Tình cũ của tài tử George Clooney căng tràn sự sống ở biển

Tình cũ của tài tử George Clooney căng tràn sự sống ở biển
TPO - Elisabetta Canalis có lẽ khiến tài tử George Clooney phải nuối tiếc khi xuất hiện cực gợi cảm ở biển Sassari (Ý) mới đây với áo tắm hoạ tiết da báo.
Tình cũ của tài tử George Clooney căng tràn sự sống ở biển ảnh 1 Người đẹp đã 42 tuổi nhưng sắc vóc cực săn chắc nóng bỏng, dường như không thua kém đàn em nào trong showbiz
Tình cũ của tài tử George Clooney căng tràn sự sống ở biển ảnh 2 Cô và nam diễn viên gạo cội George Clooney từng có 2 năm mặn nồng bên nhau trước khi chia tay vào tháng 6/2011 (sau sinh nhật lần thứ 50 của nam tài tử 1 tháng)
Tình cũ của tài tử George Clooney căng tràn sự sống ở biển ảnh 3 Người đẹp sinh năm 1978 cũng nổi tiếng với mối tình cùng "bò mộng" Vieri - chân sút nổi danh một thời của Inter Milan và tuyển Ý.
Tình cũ của tài tử George Clooney căng tràn sự sống ở biển ảnh 4 Elisabetta Canalis kết hôn với bác sĩ Brian Perri vào năm 2014, 2 tuần trước khi đám cưới của bạn trai cũ George Clooney và Amal Alamuddin diễn ra. Một năm sau, con gái Skyler của cô chào đời và hiện bé đã 5 tuổi. Tình cũ của tài tử George Clooney căng tràn sự sống ở biển ảnh 5 Elisabetta Canalis nổi tiếng với vai trò người mẫu, diễn viên, ca sĩ ở Ý. Hiện ở tuổi U50 nhưng tên tuổi người đep vẫn rất hot và vẫn được truyền thông săn đón. 
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm