Tình cũ của cậu cả nhà Beckham khoe sắc vóc 'vạn người mê'

Tình cũ của cậu cả nhà Beckham khoe sắc vóc 'vạn người mê'
TPO - Chloe Moretz khiến fan không thể rời mắt khỏi những shoot hình xinh đẹp và quyến rũ trên tạp chí Shape số tháng 3/2021.
Tình cũ của cậu cả nhà Beckham khoe sắc vóc 'vạn người mê' ảnh 1 Chloe Moretz đẹp ấn tượng hút hồn trên trang bìa tạp chí Shape Tình cũ của cậu cả nhà Beckham khoe sắc vóc 'vạn người mê' ảnh 2 Cô là người mẫu, diễn viên nổi tiếng ở Hollywood. Tuy chỉ cao 1m63 nhưng Chloe Moretz sở hữu sắc vóc gợi cảm đầy mê hoặc, body cân đối  Tình cũ của cậu cả nhà Beckham khoe sắc vóc 'vạn người mê' ảnh 3 Khuôn mặt đẹp ấn tượng với ánh mắt biết cười Tình cũ của cậu cả nhà Beckham khoe sắc vóc 'vạn người mê' ảnh 4 Người đẹp sinh năm 1997 là mối tình lâu dài nhất của Brooklyn Beckham. Họ nhiều lần chia tay và tái hợp trong thời gian hẹn hò từ 2014 đến năm 2018. Tình cũ của cậu cả nhà Beckham khoe sắc vóc 'vạn người mê' ảnh 5 Hiện tình cũ đã đính hôn với bạn gái Nicola Peltz trong khi Chloe Moretz vẫn là quý cô độc thân Tình cũ của cậu cả nhà Beckham khoe sắc vóc 'vạn người mê' ảnh 6   Tình cũ của cậu cả nhà Beckham khoe sắc vóc 'vạn người mê' ảnh 7 Chloe Moretz có lượng fan khủng trên Instagram với 17 triệu follow Tình cũ của cậu cả nhà Beckham khoe sắc vóc 'vạn người mê' ảnh 8 
MỚI - NÓNG
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
TPO - Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp (KCN) Nhân Cơ ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) được đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án liên tục bị sụt lún, sạt lở nghiêm trọng, nguy cơ nuốt trọn khu công nghiệp này khiến nhiều lãnh đạo tỉnh Đắk Nông vướng vòng lao lý.
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
TPO - Theo Hiệp hội Xúc tiến Đầu tư Văn hóa Giáo dục Úc Việt, để thu hút lao động nước ngoài, Chính phủ Úc đã tăng mức trần lương đối với người lao động nhập cư lên 70.000 đô-la Úc, tương đương gần 1,1 tỷ đồng, thay cho mức 53.900 đô-la Úc áp dụng từ năm 2013.