Có 59 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Sếp phó và 'trò chơi tình ái' với hai người giúp việc khiến vợ cay đắng khóc nghẹn

TPO - Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Về nhà sớm và câu chuyện 'nghe lén' giữa chồng và osin trẻ khiến vợ chết lặng, chồng chị đã ở vào cái tuổi 45, lại giữ chức phó giám đốc một công ty có uy tín, theo tôi việc anh ấy quan hệ với cô osin trẻ và em gái của cô ấy là việc sai trái hoàn toàn.
Thủ tướng Anh Boris Johnson phủ nhận vi phạm trong quan hệ với cô Jennifer Arcuri Ảnh: Flickr

Thủ tướng Anh vướng bê bối ưu ái người tình

TP - Thủ tướng Anh Boris Johnson hy vọng tranh thủ hội nghị thường niên của đảng Bảo thủ để mở màn chiến dịch giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sắp tới. Nhưng thay vào đó, ông đang phải nỗ lực bảo vệ uy tín của mình khi đối mặt với cáo buộc liên quan đến phụ nữ.
Hấp dẫn như… Trường Giang?!

Hấp dẫn như… Trường Giang?!

TP - Khánh My mới khai, “chàng hề xứ Quảng”  đã tán tỉnh cô trong thời gian vẫn đang mặn nồng với Nhã Phương. Theo Khánh My tiết lộ, anh chàng đã gửi tin nhắn tán tỉnh cô, thường xuyên đến nhà cô và ăn cơm với người thân của cô v.v…Vì sao cô tố Trường Giang?
Ảnh minh hoạ: Internet

Tình cũ giàu sang vừa li hôn, chồng vội viết đơn chia tay vợ

TPO - Nhận lá đơn ly hôn ấy từ chồng, dù đau đớn đến mức muốn kết thúc cuộc sống, tôi vẫn cố động viên mình gắng gượng, không cam chịu để đi tìm sự thật. Và rồi mọi điều đã được làm sáng tỏ khi tôi tận mắt chứng kiến chồng mình và Tường Vy ôm nhau thắm thiết trong một quán cà phê...
Minh Hà: Đo chuẩn men

Minh Hà: Đo chuẩn men

TP - Cô ngưỡng mộ đại gia kim cương, bạn trai Hồ Ngọc Hà và coi hành động bảo vệ Hồ Ngọc Hà trước công luận,  rất đáng mặt đàn ông: “Không quan tâm những người phụ nữ. Chỉ thấy rằng anh ấy chuẩn men”. 
Hồ sơ tình ái của Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun

Hồ sơ tình ái của Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun

Seung Hun cho biết thêm anh và Diệc Phi nảy sinh tình cảm sau khi đóng Tình yêu thứ ba. Rời đoàn phim, dù ít gặp nhau nhưng cả hai giữ liên lạc, từ đó xích lại gần nhau. Sau khi cặp sao nổi tiếng công khai chuyện tình cảm, những nghi án yêu đương trong quá khứ của họ bị đào xới.