Tinbanxe.vn - chuyên trang mua bán ô tô trực tuyến chính thức ra mắt

Công ty TNHH Thương mại E Com đã chính thức ra mắt chuyên trang mua bán ô tô Tinbanxe.vn. Đây là một website chuyên giới thiệu mua bán xe ô tô cũ và mới. Giúp kết nối giữa người mua và người bán thông qua nền tảng trực tuyến.
Tinbanxe.vn - chuyên trang mua bán ô tô trực tuyến chính thức ra mắt ảnh 1

Người bán chỉ cần đăng ký tài khoản miễn phí là đã có thể đăng tin mua bán trên Tinbanxe.vn

Theo đó, người bán xe chỉ cần đăng ký tài khoản trên Tinbanxe.vn là đã có thể trực tiếp đăng tin rao bán ô tô trên website này. Việc đăng ký tài khoản mua bán xe tại Tinbanxe.vn hoàn toàn miễn phí. Các thao tác đăng ký trên sàn giao dịch vô cùng đơn giản, nhanh chóng chỉ với vài cú click chuột.

Sau khi có tài khoản trên sàn giao dịch Tinbanxe.vn, các cá nhân doanh nghiệp có nhu cầu mua bán xe ô tô chỉ cần gửi thông tin, hình ảnh của chiếc xe cần bán. Một điều đặc biệt ở Tinbanxe.vn chính là phần đăng tin bán xe được đội ngũ kỹ thuật tối ưu giao diện đơn giản nhưng đầy đủ các thuộc tính giúp người bán dễ dàng mô tả chính xác chiếc xe muốn bán. Cụ thể là, để đăng được bài bán xe trên Tinbanxe.vn, người bán chỉ cần điền đầy đủ các thông tin như: Hãng xe, dòng xe, năm sản xuất, phiên bản xe, số km đã đi, tình trạng xe, nhiên liệu sử dụng, kiểu dáng, mô tả tiện nghi xe,... tiếp đó là điền đầy đủ các thông tin tên doanh nghiệp (hoặc cá nhân người bán), số điện thoại liên hệ, email liên hệ… việc tối ưu thông tin chi tiết và đầy đủ khi đăng bài bán xe trên Tinbanxe.vn chính là một ưu điểm giúp người bán dễ dàng mô tả chính xác tình trạng chiếc xe muốn bán. Người mua cũng sẽ không bị mơ hồ vì được cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm.

Tại Tin Bán Xe, tất cả các sản phẩm xe ô tô rao bán đều được để giá công khai chính xác và tin bán xe có đầy đủ thông tin liên hệ của người bán. Điều này giúp cho người mua dễ dàng liên hệ trực tiếp nhanh chóng với người bán để thương lượng mua bán sản phẩm.

Tinbanxe.vn - chuyên trang mua bán ô tô trực tuyến chính thức ra mắt ảnh 2 Giao diện sàn giao dịch mua bán xe trên Tinbanxe.vn được thiết kế chi tiết, dễ sử dụng

Đối với người mua xe, khi truy cập vào sàn giao dịch Mua bán xe trên Tinbanxe.vn, người mua chỉ cần thực hiện các thao tác lựa chọn: Hãng xe, dòng xe, năm sản xuất, tình trạng xe, giá bán… ngay lập tức các loại xe phù hợp, đúng nhu cầu của người mua sẽ hiện ra trong vòng 1 giây. Đây thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời với người mua xe.

Tinbanxe.vn - chuyên trang mua bán ô tô trực tuyến chính thức ra mắt ảnh 3 Ông Trần Chí Quyết -Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại E Com

Đánh giá về chất lượng website Tinbanxe.vn, anh Trần Chí Quyết – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại E Com cho biết: “ Tinbanxe.vn mới đi vào hoạt động đầu năm 2020, nhưng đã thu hút được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đăng ký tham gia đăng tin mua bán xe. Hiện tại mỗi ngày website Tinbanxe.vn có trung bình hàng trăm ngàn lượt truy cập và tất nhiên con số này sẽ còn gia tăng trong thời gian tới. Chúng tôi cam kết sẽ giúp các cá nhân, doanh nghiệp đăng tin bán xe trên website này sẽ bán được xe nhanh chóng”.

Bên cạnh sàn giao dịch mua bán xe, trên website Tinbanxe.vn còn có các danh mục: Đánh giá xe (đánh giá chi tiết đầy đủ các loại xe ô tô trên thị trường); Kinh nghiệm (chia sẻ kinh nghiệm mua bán xe, chọn xe ô tô…); Giá xe (chuyên mục cập nhật liên tục giá xe trên thị trường)... tất cả những chuyên mục này đã giúp Tinbanxe.vn trở thành một chuyên trang mua bán xe ô tô chuyên nghiệp, thông tin đa dạng, đầy đủ và chính xác đến người mua và người bán.

Tinbanxe.vn - chuyên trang mua bán ô tô trực tuyến chính thức ra mắt ảnh 4  

Với tất cả những ưu điểm đó, việc Tinbanxe.vn sẽ trở thành chuyên trang mua bán xe ô tô chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chỉ còn là chuyện thời gian sớm hay muộn.

MỚI - NÓNG