Tin vắn văn nghệ

Tin vắn văn nghệ
TP - Giỗ tổ nghề hát Xẩm diễn ra từ 8h sáng nay tại đình Kim Ngân, 42 Hàng Bạc với hai phần: Lễ và biểu diễn. Các nghệ sĩ Thúy Ngần, Mai Tuyết Hoa, Nguyễn Quang Long, Khương Cường, Vũ Văn Tuấn, Phạm Đình Dũng thể hiện những điệu và bài Xẩm cũ, mới.

> Tin vắn văn nghệ

Đặc biệt có tiết mục Về chốn trần ai lời thơ Nguyễn Quang Hưng viết riêng cho nhóm Xẩm Hà thành nhằm tri ân và tưởng nhớ nghệ nhân Hà Thị Cầu.

Khoảng trống, sách cho người lớn của Rowling ra mắt độc giả VN. Ngôn ngữ táo bạo suồng sã, khác xa phong cách Harry Potter. Sau cái chết của Barry người có ảnh hưởng mạnh mẽ ở địa phương, một cuộc đua chính trị bắt đầu.

Những kẻ đối đầu tìm mọi cách hủy bỏ những điều Barry đã làm. Khoảng trống– đó là chiếc ghế khuyết mà Barry để lại. Đó cũng là khoảng trống trong lòng người khi một người anh hùng ra đi, không dễ ai bù đắp được.

Những trang viết nhuốm màu u tối, các tệ nạn xã hội- bạo lực, ma túy, cưỡng hiếp được phơi bày trần trụi, tàn khốc. Rowling từng chia sẻ, tỷ lệ tử vong và đạo đức là hai điều ám ảnh bà khi viết cuốn sách.

Denzel Washington, Mark Wahlberg tham gia phim hành động mới 2 Guns, chuyển thể từ truyện tranh của Steven Grant do đạo diễn Baltasar Kormakur thực hiện.

Tin vắn văn nghệ ảnh 1

Những hình ảnh mới nhất hứa hẹn bộ phim trinh thám, hành động pha hài hước trong quá trình điều tra vụ trộm tiền lớn. Phong cách của bộ phim được đạo diễn thổ lộ là do ngưỡng mộ đạo diễn Steven Soderbergh. Phim dự kiến ra rạp 2/8.

NGỌC NHI
Theo Cinemateaser

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG