Tin Văn nghệ ngày 28/3

TP - Ngày 27/3, tin từ Bộ VH-TT&DL cho biết, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ được tổ chức tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Vòng bán kết và chung kết sẽ diễn ra từ tháng 7 đến tháng 8 tại khu du lịch Diamond Bay (Nha Trang).

Người đẹp giành Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ được đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) 2015.

                Trọng Thịnh

* Lễ hội Tắt đèn 2015 nằm trong chuỗi sự kiện của cuộc thi “Tắt đèn bật ý tưởng 2015” diễn ra từ 10h đến 21h30 ngày 28/3 tại Câu lạc bộ Mỹ - 21 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 Nhằm chào đón Giờ Trái đất 2015, nâng cao nhận thức về môi trường của người dân, đồng thời trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc trong cuộc thi thiết kế “Character bảo vệ môi trường”. Tại lễ hội sẽ có trưng bày và bán đồ lưu niệm, tặng quà, đặc biệt là chương trình nghệ thuật đường phố với sự tham dự của các ca sĩ: Văn Mai Hương, Đinh Mạnh Ninh, Hà Okio, Bảo Trâm, JustaTee, nhóm nhảy Big Toe, ST.319…

* Đặc vụ Tokyo, phim trinh thám, hành động Nhật Bản 108 tập phát trên kênh HTV9 từ thứ Sáu đến Chủ nhật hằng tuần. 

Tin Văn nghệ ngày 28/3 ảnh 1

Tập đầu vào 17h30 ngày 28/3. Đề tài tội phạm hình sự với nhiều vụ án ly kỳ, hấp dẫn, không kém hài hước, mỗi tập phim một vụ. Hai nhân vật chính một già một trẻ: thanh tra Ukyo Sugighita và Narimiya Hiroki phối hợp ăn ý.

* Đêm nhạc “Trịnh Công Sơn ngàn năm thương nhớ”, một trong những chương trình tưởng niệm nhạc sĩ nhân ngày giỗ 1/4 của ông, diễn ra tại rạp Công Nhân, Hà Nội. Những sáng tác nổi tiếng của Trịnh Công Sơn được thể hiện qua giọng ca của Lô Thủy, Tuấn Hiệp, Dương Hoàng Yến và ban nhạc Lãng Du.  

T.Q

* Sáng 27/3, Hội Nhà văn thành phố Cần Thơ họp tổng kết năm 2014, có nhiều ý kiến đánh giá tạp chí Văn nghệ Cần Thơ có chất lượng kém, “nhiều bài nhảm”. Nhà thơ Lê Chí cho rằng, nguyên nhân chính là tạp chí “như hoạt động bí mật”, do những người không chuyên nghiệp về văn chương kiểm soát, “Ban chấp hành Hội Nhà văn cũng không có vai trò gì”.

Sáu Nghệ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm