Tin vắn ngày 21/6

Tin vắn ngày 21/6
TP - Ngày 20/6, Đài PTTH Đồng Nai đã khánh thành giai đoạn 1 đưa vào sử dụng Trung tâm kỹ thuật phát thanh truyền hình. 

Trung tâm được khởi công xây dựng từ ngày 21/6/2012 trên diện tích 9.000 m2 gồm một  khối văn phòng 7 tầng lầu và các phòng chức năng cùng một phim trường quy mô 400 chỗ ngồi với kinh phí đầu tư khoảng 213 tỷ đồng. 

                Mạnh Thắng

Ngày 20/6, tại cuộc họp mặt báo chí, Bí thư Quận ủy Ninh Kiều (Cần Thơ)  Phạm Văn Hiểu cho biết, đã họp kiểm điểm và đang chấn chỉnh những vị trí yếu kém trong quy trình đăng ký quyền sử dụng đất, sau bài “Vòng vèo đường đến một cửa” trên Tiền Phong ngày 25/4. Chủ tịch UBND quận Võ Văn Chính cho biết, 5 tháng đầu năm, quận tiếp nhận tổng cộng hơn 110.000 hồ sơ các loại, trong đó giải quyết trễ hẹn chỉ 0,02%.

                SÁU NGHỆ

Ngày 20/6, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Thảo yêu cầu đẩy nhanh tiến độ xây dựng tuyến đường Trường Chinh nối từ Ngã Tư Sở đến Ngã Tư Vọng. Người dân thuộc diện được đền bù giải phóng mặt bằng có thể nhận nhà tái định cư và có thể nhận bằng tiền để tự lo nơi tái định cư nếu không có nhu cầu nhận nhà.      

                Minh Tuấn

Một du khách chết đuối tại Cô Tô. Chiều ngày 20/6, ông Đào Văn Vũ Phó Chủ tịch UBND huyện Cô Tô (Quảng Ninh) cho biết vào lúc 8 giờ 20 cùng ngày tại bãi biển Vàn Chảy xảy ra vụ một du khách bị chết đuối. 

Nạn nhân được xác định là anh Trần Bảo Ngọc, SN 1989, quê ở huyện Can Lộc, (Hà Tĩnh) là công nhân của Cty Chuyển tải điện Hạ Long, Anh Sơn cùng Cty đi du lịch tại đảo Cô Tô thì gặp nạn.         

Thành Duy     

MỚI - NÓNG
Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng
Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng
TPO - Tự làm đèn lồng, đèn ông sao, làm bánh, bày trò ... cho con. Không khí Trung thu ngày dịch trong các gia đình có phần đầm ấm hơn. Các ông bố bà mẹ, các tập thể năng động cũng đã lên xong kế hoạch làm Trung thu tập thể qua mạng hết sức chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm