Tin vắn ngày 17/10

Tin vắn ngày 17/10
TP - Ngày 16/10, Tỉnh Đoàn Đồng Nai đã tổ chức lễ tuyên dương 24 thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi tỉnh Đồng Nai năm 2013.

> Tin vắn ngày 16/10
> Tin vắn ngày 15/10

Đây là những đoàn viên thanh niên tiêu biểu của nông thôn Đồng Nai trong những năm qua đã biết vận dụng những tiến bộ kỹ thuật, tiếp cận và sử dụng có hiệu quả nguồn vốn để áp dụng vào sản xuất, kinh doanh tại địa phương.

Ngày 16/10, UBND TP Hà Nội đã có ý kiến chỉ đạo về phương án giải quyết việc dừng dự án Khách sạn SAS Hanoi Royal Hotel (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Theo đó, UBND TP Hà Nội khẳng định chấm dứt dự án SAS Hanoi Royal Hotel và thu hồi khu đất tại 295 Lê Duẩn để làm bãi đỗ xe ngầm, cây xanh và dịch vụ.

Thành phố ghi nhận vốn bên nước ngoài đã đầu tư vào dự án tại 295 Lê Duẩn là 13.330.318 USD được đối trừ vào tiền sử dụng đất nhà đầu tư phải nộp theo quy định tại địa điểm mới trên đường Phạm Hùng.

Ngày 16/10, ông Nguyễn Văn Thành, trưởng ga Sài Gòn (GSG) cho biết sau một tuần bán vé tàu Tết Giáp Ngọ 2014, GSG xác định hơn một phần ba lượng tin nhắn SMS đến tổng đài 8205 lấy số thứ tự đã đặt thành công nhưng không có người đến mua vé tàu Tết (tin nhắn ảo). Ngoài ra, mỗi số thứ tự được mua tối đa 8 vé nhưng nhiều khách chỉ mua 1-2 vé. Hiện nay, GSG còn hàng nghìn vé tàu Tết.

Sáng 16/10, tại khu vực Xóm Lá (tổ 14, khu phố Hải Tân, TT.Long Hải, huyện Long Điền, Bà Rịa-Vũng Tàu) người dân phát hiện xác một cô gái… Cách chỗ cô gái nằm khoảng 8m có một quần short jean màu xanh, một quần lót phụ nữ và một con dao Thái Lan.

Nạn nhân được xác định là chị Trần Thị Diễm Kiều (28 tuổi, trú tại khu phố Hải Lộc, TT.Long Hải, huyện Long Điền). Nhà chị Kiều cách hiện trường khoảng 500m. Cơ quan chức năng xác định, hung thủ bóp cổ nạn nhân cho đến chết và cướp đi xe máy, tiền của chị Kiều.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm