Tin vắn ngày 11/6

Tin vắn ngày 11/6
TP - Trong hai ngày (10 và 11/6), tại thị xã Gia Nghĩa, Tỉnh Đoàn Đắk Nông tổ chức Chương trình “Giao lưu thanh niên hai tỉnh Đắk Nông (Việt Nam) và Mondulkiri (Campuchia)”. 

Cùng dự có đại diện lãnh đạo hai tỉnh Đắk Nông, Mondulkiri và 200 đoàn viên thanh niên tiêu biểu. Ngày 10/6, thanh niên hai tỉnh thảo luận chủ đề “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới, thanh niên với vấn đề hội nhập”, tham gia các hoạt động thể thao, văn nghệ.

                Lê Hường

Ngày 10/6, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng đã chấp thuận cấp điện chiếu sáng thêm cho 269 nhà chờ xe buýt và gần 70 điểm đầu, điểm cuối trong hệ thống xe buýt. Hiện nay toàn thành phố có 372 nhà chờ xe buýt vào ban đêm, trong đó còn tới 72% nhà chờ không có điện chiếu sáng dẫn đến không đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho hành khách chờ xe buýt vào ban đêm, không đảm bảo văn minh đô thị.

                Minh Tuấn

Hôm qua (10/6), thừa lệnh của Chủ tịch nước, đại diện Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể Công ty du lịch Saigontourist vì đã có thành tích làm nên Đường hoa Nguyễn Huệ tại TPHCM.  Cũng trong dịp này, Thủ tướng Chính phủ đã trao tặng bằng khen cho 18 tập thể, cá nhân ở TPHCM đã đóng góp vào xây dựng thành công Đường hoa Nguyễn Huệ từ 11 năm qua.

                Ngọc Lâm

Sáng 10/6, tại tượng đài Hoàng Văn Thụ, trung tâm TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn diễn ra “Lễ xuất quân học kỳ quân đội lần thứ IV, năm 2014” với 103 chiến sỹ, tuổi từ 14 đến 17.

Cũng trong sáng qua, Tỉnh Đoàn Thanh Hóa phối hợp với Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức lễ xuất quân “Học kỳ quân đội và trải nghiệm cuộc sống” lần thứ 3 với 68 học viên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm