Có 24 kết quả :

Đứt dây điện khiến 6 học sinh thương vong: Nhiều câu hỏi cần làm rõ

Đứt dây điện khiến 6 học sinh thương vong: Nhiều câu hỏi cần làm rõ

Nhiều người thắc mắc, nếu đường dây điện trung thế đứt hoặc rơi xuống đất thì rơ le tự động chống chạm sẽ tự ngắt, vậy vì sao hệ thống này không ngắt tự động, hay nó đã bị hư hỏng? Hơn nữa từ khi sét đánh đứt dây đến lúc các em học sinh gặp nạn là khoảng 1 tiếng rưỡi. Câu hỏi đặt ra là vì sao trong khoảng thời gian lâu như vậy, điện lực không phát hiện ra để kịp thời ngăn chặn vụ việc?
Thót tim những pha CSGT lao ra giữa cao tốc chặn xe vi phạm

Thót tim những pha CSGT lao ra giữa cao tốc chặn xe vi phạm

Nhiều người dân khi tham gia giao thông trên cao tốc đều giật mình với những pha lao ra giữa đường chặn xe vi phạm của lực lượng CSGT. Dưới đây là đoạn clip tổng hợp hàng loạt pha CSGT lao ra giữa cao tốc chặn xe vi phạm tạo ra những tình huống nguy hiểm đối với chính các chiến sĩ cảnh sát và những phương tiện đang tham gia giao thông khác.
Tin vắn

Tin vắn

TP - UBND TP Hà Nội vừa chấp thuận xây dựng hệ thống vé thẻ xe buýt tự động tích hợp quản lý giám sát hành trình xe buýt; giao Tổng Công ty vận tải Hà Nội và Công ty TNHH một thành viên Hanel nghiên cứu đầu tư xây dựng hệ thống theo hình thức 100% vốn doanh nghiệp...
Tin vắn

Tin vắn

TP - Ngày 23-4, UBND TPHCM chỉ đạo các cơ quan chức năng tổ chức bắn pháo hoa (tầm thấp) từ 21 giờ đến 21 giờ 15 ngày 30-4 tại khu vực đầu Đường hầm sông Sài Gòn (phường Thủ Thiêm, quận 2) và Công viên Văn hóa Đầm Sen (quận 11).
Tin vắn ngày 22-4

Tin vắn ngày 22-4

TP – Ngày 21-4, Đại học Huế (ĐHH) kỷ niệm 55 năm thành lập và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất.
Tin vắn

Tin vắn

TP - Sáng 20-4, tại Cần Thơ, Ban tổ chức cuộc thi nhiếp ảnh nghệ thuật “Tây Nam Bộ 10 năm thành tựu và phát triển” đã xác định được giải nhất là tác phẩm “Tham quan Cánh đồng mẫu lớn” của Phan Thanh Cường ở tỉnh Bạc Liêu.
Tin vắn ngày 20-4

Tin vắn ngày 20-4

TP - Ngày 19-4, tỉnh Bình Thuận tổ chức lễ kỷ niệm 37 năm giải phóng và 20 năm tái lập tỉnh. Đến dự có đồng chí Nguyễn Xuân Phúc- Ủy viên Bộ chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ.