Tin Thể thao

Tin Thể thao
TP - Giải chạy báo Hà Nội Mới - Vì hòa bình 2012: Giải chạy báo Hà Nội Mới mở rộng lần thứ 39-Vì hoà bình 2012 sẽ khai mạc lúc 7h ngày 7-10 tại khu vực hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, với sự tham dự của gần 2.000 VĐV thuộc các khối quận, huyện, đại học, cao đẳng và THDN, các tỉnh, thành phố bạn, người nước ngoài đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Hà Nội.

Tiến Minh vào tứ kết giải Đài Loan-Trung Quốc

Hôm qua, cây vợt Việt Nam Nguyễn Tiến Minh đã có chiến thắng 2-0 (21/17, 21/17) trước đối thủ người Malaysia hạng 97 thế giới, Iskanda, để giành quyền vào chơi trận tứ kết giải cầu lông Đài Loan-Trung Quốc.

Đây là chiến thắng thứ hai của cây vợt hạng 13 thế giới và là hạt giống số hai ở giải này sau khi được miễn vòng đầu. Đối thủ tiếp theo của Tiến Minh là cây vợt được xếp hạt giống số 6, hạng 22 thế giới, Wong Wing Ki người Hongkong.

2 kỷ lục ngày đầu giải điền kinh VĐQG 2012

Ngay trong ngày khai mạc giải điền kinh VĐQG, tổ chức tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội, đã có hai kỷ lục quốc gia mới được xác lập.

Ở nội dung 400m rào nữ, VĐV trẻ Quách Thị Lan của Thanh Hóa đã cán đích với thành tích 57”36, xô đổ kỷ lục cũ 57”97 của VĐV Nguyễn Thanh Hoa lập được cách đây 10 năm, đồng thời vượt qua cả thành tích đoạt HCV, 57”41, của VĐV người Malaysia Noraseela Khalid tại SEA Games 26.

Kỷ lục thứ hai thuộc về VĐV ném búa nam Trịnh Tấn Nhanh với thành tích 60m41, vượt kỷ lục cũ 49m63 của Trần Hoàng Thiện.

Rio Ferdinand bị loại khỏi tuyển Anh

Hôm qua, HLV tuyển Anh Roy Hodgson đã công bố danh sách tuyển Anh chuẩn bị cho loạt trận vòng loại World Cup 2014 gặp San Marino và Ba Lan sắp tới.

Đúng như những tiết lộ với hành khách trên chuyến tàu điện ngầm ở London vào buổi sáng, sự việc khiến HLV Hodgson gặp phiền toái do tiết lộ với công chúng thông tin ĐT trước khi công bố chính thức, trung vệ M.U Rio Ferdinand đã không có tên.

Trong lần tập trung này, MU góp 4 cầu thủ, Man City, Chelsea, Arsenal cùng có 3 cầu thủ.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG