Tin mới vụ Phó giám đốc tử vong bất thường ở nhà riêng

TPO - Ông N.N.T được xác định tử vong do bệnh lý. Trước đó, ông có biểu hiện bị sốt nên tự mình đến bệnh viện để truyền nước rồi về nhà. Sau một tuần người thân không liên lạc được thì phát hiện vụ việc.

Chiều nay (17/4) đại diện Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết nguyên nhân ban đầu vụ ông N.N.T (34 tuổi) tử vong tại nhà riêng ở KDC Hiệp Thành 3, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Theo kết quả ban đầu xác định ông T. tử vong do bệnh lý. Tại hiện trường, thi thể ông T. trong tình trạng lõa thể, có nhiều vết máu từ miệng và nền nhà. Đồng nghiệp ông T. cho biết, trước khi xảy ra vụ việc, ông này có biểu hiện sốt nên tự mình đi khám và truyền nước rồi về nhà.

Tin mới vụ Phó giám đốc tử vong bất thường ở nhà riêng ảnh 1 Thi thể được chuyển đến nhà xác để phục vụ điều tra

Khoảng 1 tuần nay, ông T. mất liên lạc với mọi người. Đến sáng nay, ông T. được phát hiện tử vong trong nhà. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, ông T. đã tử vong trước đó khoảng 3 ngày.

Ông T. được nhiều người biết đến với vai trò là Phó giám đốc một công ty môi trường ở Bình Dương. Ông T. sống độc thân. Ngay khi xảy ra vụ việc, người thân ông này từ tỉnh Đồng Nai đến đưa thi thể về quê.

Hiện, cơ quan chức năng đang thực hiện phun thuốc khử trùng trong căn nhà nơi xảy ra vụ việc.

Như Tiền Phong đã đưa tin, vào sáng cùng ngày, người thân phát hiện ông N.N.T tử vong tại nhà riêng nên trình báo cơ quan chức năng. Thi thể ông T. sau đó được chuyển đến nhà xác để phục vụ điều tra.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nghĩa tình đặc biệt Việt Nam-Cuba

Nghĩa tình đặc biệt Việt Nam-Cuba

TP - Ngày 2/12/1960, Cuba trở thành quốc gia Mỹ Latin đầu tiên thiết lập quan hệ ngoại giao với nước ta (Việt Nam Dân chủ Cộng hòa). Tháng 12/1961, Cuba trở thành nước đầu tiên trên thế giới công nhận Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia kiểm tra công tác bầu cử tại Quảng Ninh. Ảnh: CTV

Phản bác các luận điệu chống phá bầu cử

TP - Để chuẩn bị tốt nhất cho “Ngày hội của toàn dân”, những ngày qua, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng bầu cử Quốc gia cùng các thành viên đã trực tiếp về nhiều địa phương kiểm tra, giám sát công tác chuẩn bị bầu cử. Chuẩn bị thật tốt các phương án, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công tác bầu cử là vấn đề được đặc biệt quan tâm khi Đoàn giám sát về làm việc tại các địa phương.