Tin mới vụ Phó giám đốc tử vong bất thường ở nhà riêng

TPO - Ông N.N.T được xác định tử vong do bệnh lý. Trước đó, ông có biểu hiện bị sốt nên tự mình đến bệnh viện để truyền nước rồi về nhà. Sau một tuần người thân không liên lạc được thì phát hiện vụ việc.

Chiều nay (17/4) đại diện Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết nguyên nhân ban đầu vụ ông N.N.T (34 tuổi) tử vong tại nhà riêng ở KDC Hiệp Thành 3, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Theo kết quả ban đầu xác định ông T. tử vong do bệnh lý. Tại hiện trường, thi thể ông T. trong tình trạng lõa thể, có nhiều vết máu từ miệng và nền nhà. Đồng nghiệp ông T. cho biết, trước khi xảy ra vụ việc, ông này có biểu hiện sốt nên tự mình đi khám và truyền nước rồi về nhà.

Tin mới vụ Phó giám đốc tử vong bất thường ở nhà riêng ảnh 1 Thi thể được chuyển đến nhà xác để phục vụ điều tra

Khoảng 1 tuần nay, ông T. mất liên lạc với mọi người. Đến sáng nay, ông T. được phát hiện tử vong trong nhà. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, ông T. đã tử vong trước đó khoảng 3 ngày.

Ông T. được nhiều người biết đến với vai trò là Phó giám đốc một công ty môi trường ở Bình Dương. Ông T. sống độc thân. Ngay khi xảy ra vụ việc, người thân ông này từ tỉnh Đồng Nai đến đưa thi thể về quê.

Hiện, cơ quan chức năng đang thực hiện phun thuốc khử trùng trong căn nhà nơi xảy ra vụ việc.

Như Tiền Phong đã đưa tin, vào sáng cùng ngày, người thân phát hiện ông N.N.T tử vong tại nhà riêng nên trình báo cơ quan chức năng. Thi thể ông T. sau đó được chuyển đến nhà xác để phục vụ điều tra.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch HĐND Cần Thơ: Thủ trưởng sở, ngành phải 'nói thẳng, nói thật'
Chủ tịch HĐND Cần Thơ: Thủ trưởng sở, ngành phải 'nói thẳng, nói thật'
TPO - “Chủ tọa kỳ họp đề nghị thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành chịu trách nhiệm về lĩnh vực, ngành mình quản lý, trong báo cáo giải trình, tiếp thu, trả lời chất vấn,... cần đi thẳng vào trọng tâm, với tinh thần 'nói thẳng, nói thật' những vấn đề mà đại biểu và cử tri đặt ra", Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố Cần Thơ Phạm Văn Hiểu nhấn mạnh.