Tin mới vụ người đàn ông chết lõa thể trong căn nhà khóa trái

Căn nhà nơi phát hiện thi thể nạn nhân.
Căn nhà nơi phát hiện thi thể nạn nhân.
TPO - Sau khi hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng đã xác định được nguyên nhân khiến ông T. tử vong.

Sáng 10/3, công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết: Đến 0h cùng ngày, cơ quan chức năng đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, qua đó xác định nguyên nhan ban đầu khiến nạn nhân T.M.T (SN 1963, ngụ ở đường Lê Thị Hồng Gấm, khu phố 1, phường 6, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) tử vong.

Cụ thể theo cơ quan chức năng, ông T. bị đột tử do bệnh lý cơ tim, viêm xung huyết phổi hai bên. Khi người dân phát hiện thi thể, nạn nhân đã tử vong khoảng 48 tiếng đồng hồ.

Trước đó vào khoảng 18h10 ngày 9/3, hàng xóm của ông T. ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc phát ra từ ngôi nhà của ông này. Khi mọi người gọi cửa, thì không thấy ai ra mở hoặc trả lời.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã tới hiện trường để xác minh, đồng thời cùng người dân đập kính và phá khóa cửa để vào nhà kiểm tra. Trên căn gác của ngôi nhà, mọi người phát hiện ông T. tử vong trong tình trạng khỏa thân. Khi được tìm thấy, thi thể nạn nhân đang trong giai đoạn phân hủy. 

Theo người dân địa phương, mấy ngày trước, họ không nhìn thấy ông T.

Được biết, ông T. là người dân ở nơi khác đến đây sinh sống. Ông này làm nghề tự do và sống một mình trong căn nhà ở đường Lê Thị Hồng Gấm.

MỚI - NÓNG