Tin mới vụ Chánh văn phòng huyện ủy vào khách sạn với vợ người khác

Ông Tại khẳng định mình không có quan hệ trên mức tình bạn với bà Ng.
Ông Tại khẳng định mình không có quan hệ trên mức tình bạn với bà Ng.
TP - Ngày 12/7, ông Võ Tấn Lực, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) cho biết kết quả giải quyết việc ông Ngô Trường Tại, Chánh văn phòng Huyện ủy, bị tố vào khách sạn với vợ người khác. 

Theo đó, Ban thường vụ Huyện ủy Vĩnh Lợi thống nhất đề nghị kiểm điểm nghiêm khắc đối ông Ngô Trường Tại, điều chuyển vị trí công tác khác và không giới thiệu vào danh sách bầu cử BCH Đảng bộ huyện Vĩnh Lợi (nhiệm kỳ 2015-2020) sắp tới.

Trước đó, ông Đỗ Thanh T., ở phường 1 (thành phố Bạc Liêu) tố cáo ông Ngô Trường Tại, 48 tuổi, Chánh văn phòng Huyện ủy Vĩnh Lợi, quan hệ bất chính với vợ ông là bà Phan Thị Ng., 35 tuổi, cán bộ Trung tâm Y tế dự phòng Bạc Liêu.

Kết quả thẩm tra, xác minh của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Vĩnh Lợi cho biết, ông Ngô Trường Tại với bà Ng. quen biết nhau qua mạng xã hội, chưa gặp mặt nhau. Trao đổi qua điện thoại, ông Tại than phiền học bằng lái xe ô tô ở tỉnh Sóc Trăng đã lấy bằng nhưng tốn kém chi phí và thời gian đi lại. 

Ông Tại nói với bà Ng. có mấy người bạn muốn lấy bằng lái xe, nhờ gửi hồ sơ giùm và bà Ng. nhận lời. Cuối giờ làm việc, ông Tại đến điểm hẹn là quán cà phê gần KS Hoàng Phúc. Bà Ng. gọi điện thoại báo bận việc, đến trễ. Ông Tại chờ lâu, nắng nóng, nên thuê phòng máy lạnh của KS Hoàng Phúc để nằm chờ tại phòng số 106 KS Hoàng Phúc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Như là đã Tết!

Như là đã Tết!

TPO - Nhiều nơi ở TPHCM tạo ra những không gian đậm màu lễ hội tết để phục vụ miễn phí được người dân rất thích và đến chơi, chụp ảnh lưu niệm nhiều. Một trong những nơi như thế là Novaland Gallerey ở 2 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.
Xuân ấm áp nơi làng thanh niên lập nghiệp

Xuân ấm áp nơi làng thanh niên lập nghiệp

TPO - Nâng niu suất quà vừa được tặng, chị An chia sẻ: “Năm nay kinh tế khó khăn, tôi chưa sắm được gì cho Tết. Hôm nay, bất ngờ nhận được suất quà này vào cuối năm, tôi mừng lắm, đỡ đi một khoản chi tiêu trong dịp Tết”.
Thiền sư Thích Nhất Hạnh khước từ bảo tháp, xá lợi an vị tại chùa Từ Hiếu

Thiền sư Thích Nhất Hạnh khước từ bảo tháp, xá lợi an vị tại chùa Từ Hiếu

TPO - Theo thông báo từ Tổ đình Từ Hiếu (Huế) và Đạo tràng Mai thôn (Làng Mai) về di huấn của Thiền sư Nhất Hạnh, sau lễ Trà Tỳ (hỏa táng) diễn ra vào ngày 29/1 tới, xá lợi của Thiền sư sẽ được an vị tại Tổ đình Từ Hiếu và các trung tâm khác của Làng Mai trên thế giới mà không cần phải xây tháp.