Tin mới vụ bé gái ở Sài Gòn bị bạn trai của mẹ bóp cổ, đập đầu vào tường

Thắng liên tục tát vào mặt, bóp cổ, đập đầu bé gái vào tường. Ảnh cắt từ clip.
Thắng liên tục tát vào mặt, bóp cổ, đập đầu bé gái vào tường. Ảnh cắt từ clip.
TPO - Cơ quan Công an đã quyết định gia hạn tạm giữ lần 2 đối với Lương Đức Thắng-đối tượng bóp cổ, đập đầu bé gái vào tường gây bức xúc trên mạng xã hội, để điều tra về hành vi bạo hành trẻ em.

Ngày 8/7, Công an quận Tân Phú, TPHCM cho biết, đơn vị đã gia hạn tạm giữ lần 2 đối với Lương Đức Thắng (SN 1985, ngụ quận Tân Phú) để điều tra về hành vi bạo hành trẻ em.

Trước đó vào ngày 29/6, một đoạn clip ghi cảnh người đàn ông liên tục tát vào mặt, bóp cổ, đập đầu một bé gái vào tường được lan truyền trên mạng xã hội, gây bức xúc. Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM tìm hiểu và xác định vụ việc xảy ra tại một phòng trọ trong hẻm 252/11, đường Phan Anh, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú.

Bé gái bị bạo hành là C.N.H (SN 2016), là con gái chị C.T.N. (SN 1996). Người đàn ông có hành vi đánh bé H. là Lương Ngọc Thắng, bạn trai chị N.

Tin mới vụ bé gái ở Sài Gòn bị bạn trai của mẹ bóp cổ, đập đầu vào tường ảnh 1 Lương Đức Thắng tại cơ quan Công an.

Công an sau đó đã làm việc với chị N. để tìm hiểu vụ việc.

Chị N. cho biết, vào khoảng 0h30 ngày 27/6, Thắng đi nhậu về phòng trọ thấy chị đang la mắng cháu H. Lúc này, Thắng bực tức nên đã đánh cháu N. như clip đăng trên mạng xã hội.

Theo UBND phường Hiệp Tân, lực lượng chức năng đã thực hiện biện pháp đảm bảo an toàn cho cháu bé. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện kiểm tra để can thiệp kịp thời nếu có ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý. Hiện tại, cháu C.N.H. khỏe mạnh, tâm lý ổn định và UBND phường đang tiếp tục phối hợp ngành chức năng theo dõi.

Theo tìm hiểu, kết quả giám định thương tật của cháu C.N.H. (4 tuổi) là 8,5%. Vì vậy, Công an quận Tân Phú quyết định gia hạn tạm giữ Thắng để tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

MỚI - NÓNG