Tin mới nhất về vụ người mẫu khoả thân tố hoạ sĩ N.L hiếp dâm

Kim Phượng (phải) và Huyền Phương là hai người mẫu khoả thân tố N.L hiếp dâm và sàm sỡ.
Kim Phượng (phải) và Huyền Phương là hai người mẫu khoả thân tố N.L hiếp dâm và sàm sỡ.
TPO - Đến hôm nay (23/5), vụ người mẫu khoả thân tố bị hoạ sĩ N.L hiếp dâm có thêm nhiều thông tin mới từ cả hai phía và "người thứ 3".

Hoạ sĩ N.L thừa nhận vào khách sạn

Thông tin từ Công an quận 10, TP.HCM, ngày 23/5 cho biết, qua quá trình triệu tập lấy lời khai, hoạ sĩ N.L (SN 1979) thừa nhận có mời người mẫu khoả thân Kim Phượng (SN 1994) tham gia thực hiện bộ ảnh cho một dự án vào ngày 1/5 thông qua mạng xã hội.

Theo ông L, sau cuộc nói chuyện, hai người thuê phòng khách sạn trên đường Trần Thiện Chánh, phường 12, để vẽ phác hoạ trên cơ thể người mẫu, cũng như chụp vài góc cạnh trước khi thực hiện bộ ảnh, vào tối 2/5.

Tuy nhiên, vị hoạ sĩ khẳng định, không có hành vi hiếp dâm như Kim Phượng cáo buộc.

Kim Phương tiết lộ lý do không tố cáo ngay sau khi bị hiếp dâm

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Tiền Phong, người mẫu Kim Phượng tiết lộ lý do không tố cáo ngay sau khi bị hiếp dâm mà phải chờ đến 2 ngày sau đó.

Nữ người mẫu khoả thân cho biết, lúc đó, cô rất hoảng sợ và bị “đơ” cảm xúc. Cô chọn cách im lặng sau khi xảy ra hành vi hiếp dâm vì một phần, cô chỉ muốn được về nhà thật nhanh; phần khác, cô sợ bị N.L làm hại, sợ bị ảnh hưởng đến tính mạng.

Là người đâm đơn tố cáo, Kim Phượng không tự tin sẽ giành chiến thắng trọng vụ kiện vì “anh ta rất chuyên nghiệp”. Cô nói thêm, đang tìm những nạn nhân trước đây của N.L để cùng lên tiếng tố cáo, nhưng chưa tìm được ai.

Trước đó, chiều tối 21/5, Kim Phượng đã làm việc với cơ quan Công an quận 10 và viết đơn yêu cầu khởi tố vụ án. Theo tiết lộ của Kim Phượng về kết quả giám định của trung tâm pháp y TP.HCM, trên người nữ người mẫu có tế bào nam và vết thương ngoài vùng kín.

Thêm một người mẫu khoả thân tố N.L

Sau khi Kim Phượng tố cáo N.L trên trang cá nhân, một người mẫu khác, tên là Huyền Phương, có phản hồi trong bài viết của Kim Phượng rằng, từng bị N.L sàm sỡ không thành khi cộng tác chung.

Huyền Phương chia sẻ trên Dân trí, từng được hoạ sĩ N.L mời làm mẫu cho một dự án, và cũng hẹn một ngày chụp góc đẹp để hoàn thiện ảnh nhanh hơn.

Cụ thể, theo người mẫu sinh năm 1999, hai người lần đầu hợp tác chụp ảnh tại studio ở đường Kí Con. Khi đang tắm rửa sau khi chụp vẽ xong, N.L bất ngờ mở cửa phòng tắm, giúp cô làm sạch mực vẽ ở vùng lưng và mông, đồng thời có hành vi động chạm vùng kín.

Huyền Phương cho hay, sau vụ việc, N.L liên tục liên lạc với cô với đề nghị hợp tác nhưng cô từ chối.

Hiện, hoạ sĩ N.L chưa phản hồi gì về lời cáo buộc của Huyền Phương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm