Tin mới nghi án 2 nam sinh 14 tuổi xâm hại bé lớp 2 sau bờ tường

Tin mới nghi án 2 nam sinh 14 tuổi xâm hại bé lớp 2 sau bờ tường
TPO - Cơ quan điều tra đã vào cuộc làm rõ nghi án học sinh lớp 2 bị xâm hại. Còn phụ huynh của nạn nhân cũng đã đưa con tới Trung tâm pháp y tỉnh Nghệ An để giám định các vết thương.

Ngày 24/4, ông Nguyễn Trọng Hoàn - Chánh văn phòng Sở GD&ĐT Nghệ An cho biết, ngay khi nhận được thông tin, Sở liền chỉ đạo Phòng GD&ĐT huyện Nghi Lộc phối hợp với cơ quan điều tra, xác minh sự việc và có báo cáo sớm nhất về Sở.

“Đây là sự việc phức tạp, liên quan đến tâm sinh lý của các cháu đang độ tuổi mới lớn nên phải thận trọng khi đưa ra kết luận. Em H có biểu hiện bị bạo lực học đường vì trên cơ thể có nhiều xước. Tuy nhiên, có hay không chuyện xâm hại về tình dục phải chờ kết luận của cơ quan điều tra", ông Hoàn cho biết thêm.

Tin mới nghi án 2 nam sinh 14 tuổi xâm hại bé lớp 2 sau bờ tường ảnh 1 Cháu H. đang được điều trị, chăm sóc tại Bệnh viện.

Trước đó, chiều 23/4, chị Trịnh Thị Hằng (trú tại xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc) đã đưa con gái là cháu N.N.H. (SN 2012) đến Trung tâm pháp y tỉnh Nghệ An để giám định các vết thương.

Theo chị Hằng cho biết, khi gặng hỏi con gái thì cháu H. kể lại, trước giờ học buổi chiều 22/4, cháu H. sang Trường THCS Nghi Phong (nằm kề bên Trường Tiểu học) để chơi với chị gái đang học ở đây. Khi trống đánh vào học (14h chiều), cháu H. liền chạy về trường. Trên đường đi thì nam sinh N. (học sinh lớp 8, Trường THCS Nghi Phong) gọi “Ê lại anh hỏi”.

Khi H. lại gần thì bị nam sinh T. ôm lấy. Hoảng sợ H. hét lên thì bị T. bịt miệng, kéo ra tường rào sau trường rồi qua bên kia tường.  Tại bãi cỏ sát bờ tường, T. bịt miệng, đánh đập cháu H. Không dừng lại ở đó, T. còn cởi quần, thực hiện hành vi xâm hại tình dục với nạn nhân.

Tin mới nghi án 2 nam sinh 14 tuổi xâm hại bé lớp 2 sau bờ tường ảnh 2 Hiện trường vụ việc.

Đến khoảng 15h30p cùng ngày, cô giáo chủ nhiệm báo tin cháu H. bị đánh cho phụ huynh. Khi tới trường, chị Hằng thấy con gái khóc lớn, tinh thần hoảng sợ. Thấy trên áo đồng phục của con dính nhiều vết máu, kiểm tra thì thấy cháu H. có nhiều vết thương ở vùng lưng, bụng, tay, chân, mi mắt phải bị tụ máu.

Lãnh đạo Trường tiểu học Nghi Phong đã trình báo sự việc lên Công an huyện Nghi Lộc. Đồng thời đưa cháu H. lên Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Lộc để điều trị. Đến tối 22/4, cháu H. được Bệnh viện huyện Nghi Lộc cho về nhà. Tuy nhiên, khoảng 23h30 cùng ngày, cháu H. bị đau đầu nên chị Hằng đưa cháu đến Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An để cấp cứu.

“Cháu H. không ăn uống được gì, lúc nào cháu cũng có cảm giác sợ hãi, ban đêm ngủ thường xuyên bị giật mình.” chị Hằng nói.

Hiện, vụ việc đang được CQĐT làm rõ.

MỚI - NÓNG