Có 11 kết quả :

PVN-Index được xem là cầu nối của doanh nghiệp ngành Dầu khí với nhà đầu tư

Bộ chỉ số PVN-Index: Tin cậy, chuẩn mực quốc tế

Bộ chỉ số PVN-Index ra đời với mục đích quan trọng nhất là trở thành kênh huy động vốn riêng và hiệu quả cho Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và các doanh nghiệp thành viên, khi PVN đang đẩy mạnh hoạt động ở thị trường trong nước và quốc tế, nhu cầu huy động vốn lớn.
Doanh nhân Trần Quí Thanh cùng con gái Trần Uyên Phương được biết đến là những người có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán trước các thay đổi quan trọng của Tân Hiệp Phát

Tân Hiệp Phát: 4 lần cháy hết mình để 'hồi sinh từ biển lửa'

Hơn một năm kể từ lần bị xoáy vào những sự cố bất ngờ giáng mạnh tới khát vọng đưa thương hiệu Việt vươn tầm châu Á, CEO Trần Quí Thanh đã nỗ lực cải tổ triệt để mọi hoạt động của Tân Hiệp Phát theo định hướng cốt lõi phục vụ khách hàng, nâng tầm thương hiệu Việt. Chỉ sau một thời gian ngắn hãng giải khát này bước vào một khởi đầu mới với tốc độ phát triển ấn tượng.
Năm mới an khang – Xe sang chờ đón cùng NCB

Năm mới an khang – Xe sang chờ đón cùng NCB

Từ 02/01/2018 đến 01/4/2018, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) tưng bừng triển khai chương trình khuyến mại Tết đầy hấp dẫn “Năm mới an khang – Xe sang chờ đón” như một lời tri ân tới quý khách hàng dịp cuối năm. Đối với khách hàng gửi tiết kiệm tại NCB sẽ nhận liền tay hơn 53 ngàn phần quà giá trị và cơ hội sở hữu nhiều giải thưởng lớn như ô tô Toyota Vios hay dàn âm thanh Sony.
Mạch nguồn Việt dã

Mạch nguồn Việt dã

TP - Mạch nguồn Việt dã sẽ mãi chảy, như những con thác, dòng suối từ khe núi, lòng hồ thơ mộng xứ hoa Đà Lạt không ngừng nghỉ tuôn chảy về xuôi, trong dòng chảy của Thể thao Việt Nam.
Ocean Mart tiếp tục cuộc ‘đổ bộ’ thị trường bán lẻ

Ocean Mart tiếp tục cuộc ‘đổ bộ’ thị trường bán lẻ

Công ty Cổ phần Bán lẻ và Quản lý Bất động sản Đại Dương (Ocean Retail) – Thành viên của Tập đoàn Đại Dương (Ocean Group) vừa cho hay từ ngày 20/12/2013 đến ngày 04/01/2014, Công ty tổ chức khai trương TTTM Ocean Trung Hòa và Siêu thị Ocean Mart Times City tại Hà Nội, siêu thị Ocean Mart tại TP Hà Tĩnh.