Tin buồn liên tiếp dội xuống Celine Dion

Người anh trai của Celine Dion - Daniel Dion - cũng đang chiến đấu với căn bệnh ung thư ở vào những giờ khắc cuối cùng của cuộc đời.
Người anh trai của Celine Dion - Daniel Dion - cũng đang chiến đấu với căn bệnh ung thư ở vào những giờ khắc cuối cùng của cuộc đời.
Celine Dion đang phải đối diện với nỗi mất mát to lớn sau sự ra đi của chồng - ông Rene Angelil (73 tuổi). Mới đây, người hâm mộ lại được biết anh trai của cô - Daniel Dion (59 tuổi) - cũng đang phải chiến đấu với ung thư và sự sống chỉ còn được tính theo ngày.

Người chị gái của Celine - bà Claudette (67 tuổi) đã chia sẻ với báo chí Canada rằng: “Đây là chuyện rất đau lòng đối với gia đình tôi. Sinh mạng của Daniel chỉ còn được tính bằng ngày giờ nữa thôi. Tình trạng của Daniel rất giống em rể Rene và giờ trông Daniel cũng đáng thương như Rene, em trai tôi bị ung thư vòm họng và u não. Gia đình chúng tôi đã có quá nhiều trải nghiệm với căn bệnh đáng sợ này”.

Hiện tại, gia đình thường xuyên túc trực bên Daniel trong bệnh viện, trong đó có cả bà Therese (88 tuổi) - mẹ của 14 anh chị em nhà Celine Dion. Ngay khi nhận được tin Rene qua đời cũng là khi gia đình cô được bác sĩ báo tin tình trạng của Daniel đang ngày càng xấu đi. Trong gia đình, Celine Dion (47 tuổi) là em út.

Tin buồn liên tiếp dội xuống Celine Dion ảnh 1 Chồng của Celine Dion - ông Rene Angelil đã qua đời sau một thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư.

Celine Dion cũng đã trả lời một số tờ báo để khẳng định thông tin về tình trạng sức khỏe của anh trai mình là thật.

Rene Angelil qua đời ở tuổi 73 khi chỉ còn 2 ngày nữa sẽ là sinh nhật thứ 74 của ông, dù vậy, ông đã trải qua lễ kỷ niệm 21 năm ngày cưới với Celine Dion cách đó một tháng. Celine Dion đã hoãn lịch biểu diễn được sắp xếp trước cho ngày 16-17/1. Cô sẽ bắt đầu trở lại biểu diễn vào ngày 23/2. Trước đó Celine sẽ tổ chức một buổi lễ tưởng nhớ cuộc đời và sự nghiệp của chồng vào ngày 3/2.

Rene đã là quản lý lâu năm của Celine trước khi họ đến với nhau. Lần đầu tiên hai người gặp nhau là khi Celine 12 tuổi còn Rene đã 38 tuổi. Họ bắt đầu hò hẹn 7 năm sau khi Celine đã bước vào tuổi thiếu nữ.

Tin buồn liên tiếp dội xuống Celine Dion ảnh 2 Trong một phần biểu diễn hồi năm ngoái, Celine đã thể hiện nhạc phẩm “The First Time Ever I Saw Your Face” với hình nền trên sân khấu là cảnh Rene đang vẫy tay chào.
Tin buồn liên tiếp dội xuống Celine Dion ảnh 3 Cặp đôi có 3 người con chung: René-Charles 15 tuổi và cặp song sinh 5 tuổi Eddy và Nelson. Ảnh chụp năm 2011.

Lễ tang của Angelil sẽ được tổ chức vào ngày 23/1 tại chính nhà thờ nơi cặp đôi đã tổ chức hôn lễ hồi năm 1994 và làm lễ rửa tội cho con trai đầu lòng. Lễ viếng dành cho người hâm mộ tới chia buồn với nữ ca sĩ của “My Heart Will Go On” sẽ được tổ chức từ ngày hôm trước.

Rene bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư năm 1998 và đã chiến đấu với 3 đợt bùng phát tế bào ung thư trước khi ông phải đầu hàng bệnh tật vào ngày 14/1.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sen trắng xứ Huế Ảnh: Văn Đình Huy

Tinh khôi sen trắng hồ Tịnh Tâm xứ Huế

TPO - Hồ Tịnh Tâm (Huế) là một trong 20 cảnh đẹp đất Thần kinh một thuở. Tại hồ Ngự này có một loài sen cổ với hoa màu trắng tinh khôi, quý hiếm. Giống thủy hoa này vừa được phục hồi lại ngay tại hồ Tịnh Tâm, mùa sen nở khiến bao người say mê.
Chủ tịch nước thăm gia đình nhà văn Sơn Tùng Anh: XB

Thử giải mã một Sơn Tùng

TP - Nhớ được gặp nhà văn Sơn Tùng khi nào? Có thể từ cái hồi năm 1977 xách đồ đoàn nhập vào Khu tập thể của Báo ở 128 Hàng Trống? Anh Lưu Quang Huyền giường bên cứ rảnh là chuyện về 4 phóng viên (PV) Báo Tiền Phong đi B. Kể về mình thì ít thôi nhưng anh Huyền thường giành nhiều chuyện và mối thiện cảm về PV Sơn Tùng mặc dù đám PV mới chúng tôi chưa hề biết mặt?
Sách gửi vào khu cách ly đã được khử khuẩn

Tăng đề kháng COVID-19 bằng... sách

TP - Song song với các chiến dịch tiếp tế lương thực, thực phẩm, đội quân tặng sách vẫn lặng lẽ tiếp tục công việc của mình trong mùa dịch. Khác là giai đoạn này họ được rất nhiều tổ chức, cá nhân chung tay. Hàng ngàn đầu sách đã được chuyển đến những vùng bị phong tỏa, cách ly.
GS.TS Trình Quang Phú: Sơn Tùng ơi! Anh vẫn sống

GS.TS Trình Quang Phú: Sơn Tùng ơi! Anh vẫn sống

TP - GS-TS Trình Quang Phú cho biết chính nhà văn Sơn Tùng đã truyền cảm hứng để ông viết Đường Bác Hồ đi cứu nước, Từ làng Sen đến bến Nhà Rồng… Nghe tin Sơn Tùng mất, GS-TS Trình Quang Phú đã kể về những kỷ niệm với nhà văn Sơn Tùng.
Đoàn du khách tới Tháp London tuần này

Anh đang khiến các Di sản Thế giới bị 'nguy hiểm'

TP - Anh đã bị các cơ quan văn hóa cảnh báo do đang làm xói mòn danh tiếng toàn cầu trong việc bảo tồn tài sản lịch sử của mình, và sau Liverpool, Stonehenge – nơi có vòng tròn đá cổ đại trứ danh - dự kiến sẽ là nơi tiếp theo có nguy cơ đánh mất danh hiệu Di sản Thế giới.
Chuyện của Nhà văn Sơn Tùng

Chuyện của Nhà văn Sơn Tùng

TPO - Đêm qua, đã khuya, Tổng Biên tập Lê Xuân Sơn điện cho tôi, nhà văn Sơn Tùng vừa đưa ở Bệnh viện về nhà riêng. Có lẽ chỉ tí nữa là Cụ đi…  Bồi hồi đưa lại một bài viết cũ!