Tin buồn liên tiếp dội xuống Celine Dion

Người anh trai của Celine Dion - Daniel Dion - cũng đang chiến đấu với căn bệnh ung thư ở vào những giờ khắc cuối cùng của cuộc đời.
Người anh trai của Celine Dion - Daniel Dion - cũng đang chiến đấu với căn bệnh ung thư ở vào những giờ khắc cuối cùng của cuộc đời.
Celine Dion đang phải đối diện với nỗi mất mát to lớn sau sự ra đi của chồng - ông Rene Angelil (73 tuổi). Mới đây, người hâm mộ lại được biết anh trai của cô - Daniel Dion (59 tuổi) - cũng đang phải chiến đấu với ung thư và sự sống chỉ còn được tính theo ngày.

Người chị gái của Celine - bà Claudette (67 tuổi) đã chia sẻ với báo chí Canada rằng: “Đây là chuyện rất đau lòng đối với gia đình tôi. Sinh mạng của Daniel chỉ còn được tính bằng ngày giờ nữa thôi. Tình trạng của Daniel rất giống em rể Rene và giờ trông Daniel cũng đáng thương như Rene, em trai tôi bị ung thư vòm họng và u não. Gia đình chúng tôi đã có quá nhiều trải nghiệm với căn bệnh đáng sợ này”.

Hiện tại, gia đình thường xuyên túc trực bên Daniel trong bệnh viện, trong đó có cả bà Therese (88 tuổi) - mẹ của 14 anh chị em nhà Celine Dion. Ngay khi nhận được tin Rene qua đời cũng là khi gia đình cô được bác sĩ báo tin tình trạng của Daniel đang ngày càng xấu đi. Trong gia đình, Celine Dion (47 tuổi) là em út.

Tin buồn liên tiếp dội xuống Celine Dion ảnh 1

Chồng của Celine Dion - ông Rene Angelil đã qua đời sau một thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư.

Celine Dion cũng đã trả lời một số tờ báo để khẳng định thông tin về tình trạng sức khỏe của anh trai mình là thật.

Rene Angelil qua đời ở tuổi 73 khi chỉ còn 2 ngày nữa sẽ là sinh nhật thứ 74 của ông, dù vậy, ông đã trải qua lễ kỷ niệm 21 năm ngày cưới với Celine Dion cách đó một tháng. Celine Dion đã hoãn lịch biểu diễn được sắp xếp trước cho ngày 16-17/1. Cô sẽ bắt đầu trở lại biểu diễn vào ngày 23/2. Trước đó Celine sẽ tổ chức một buổi lễ tưởng nhớ cuộc đời và sự nghiệp của chồng vào ngày 3/2.

Rene đã là quản lý lâu năm của Celine trước khi họ đến với nhau. Lần đầu tiên hai người gặp nhau là khi Celine 12 tuổi còn Rene đã 38 tuổi. Họ bắt đầu hò hẹn 7 năm sau khi Celine đã bước vào tuổi thiếu nữ.

Tin buồn liên tiếp dội xuống Celine Dion ảnh 2

Trong một phần biểu diễn hồi năm ngoái, Celine đã thể hiện nhạc phẩm “The First Time Ever I Saw Your Face” với hình nền trên sân khấu là cảnh Rene đang vẫy tay chào.

Tin buồn liên tiếp dội xuống Celine Dion ảnh 3

Cặp đôi có 3 người con chung: René-Charles 15 tuổi và cặp song sinh 5 tuổi Eddy và Nelson. Ảnh chụp năm 2011.

Lễ tang của Angelil sẽ được tổ chức vào ngày 23/1 tại chính nhà thờ nơi cặp đôi đã tổ chức hôn lễ hồi năm 1994 và làm lễ rửa tội cho con trai đầu lòng. Lễ viếng dành cho người hâm mộ tới chia buồn với nữ ca sĩ của “My Heart Will Go On” sẽ được tổ chức từ ngày hôm trước.

Rene bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư năm 1998 và đã chiến đấu với 3 đợt bùng phát tế bào ung thư trước khi ông phải đầu hàng bệnh tật vào ngày 14/1.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…