Tin bài chú ý trên Tiền Phong số 198

Tin bài chú ý trên Tiền Phong số 198
TPO - Thực hiện cam kết với Bộ Tài chính về cắt giảm chi phí trong năm 2012, nhiều tập đoàn, tổng công ty nhà nước đồng loạt giảm lương của người lao động từ 5 - 30%, khiến người lao động thêm khó khăn.

Đón đọc “ Tập đoàn nhà nước: Cắt giảm lương” trên trang nhất báo Tiền Phong số ra hôm nay.

Tiếp tục tuyến bài về những vấn đề nóng liên quan tới Biển Đông có trên các trang 3 và 12, gồm: “Giải quyến vấn đề Biển Đông: Điểm tựa truyền thống và thống nhất ý chí” + “Đưa tàu cá tràn xuống vùng biển Trường Sa: Mưu đồ được tính toán trước của Trung Quốc” + “Trung Quốc tiếp tục đe dọa Philippines”.

Các tin bài đáng chú ý khác: Khởi tố vụ án côn đồ đánh dân ở Văn Giang; Mùa tôm cay đắng ở ĐBSCL; Siết nhập cư tại 5 TP lớn; Mái trường chùa giữa Sài Gòn; Hoàng My sẵn sàng đọ sắc ở HHTG; Cần coi nhân chứng như ân nhân ...

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Tết Trung thu ở tuyến đầu chống dịch
Tết Trung thu ở tuyến đầu chống dịch
TPO - Năm nay, nhiều y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch sẽ không được đón “Tết của tình thân” trong đêm trăng bên gia đình. Để động viên tinh thần, tiếp thêm động lực cho các y bác sĩ, những món quà ý nghĩa đã được gửi tặng tuyến đầu chống dịch.
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại
TPO - Mở cửa tuần mới, giá vàng trong nước tăng 150.000 đồng/ lượng sau phiên lao dốc hồi cuối tuần trước. Trong khi vàng miếng tăng giá trở lại, thì vàng nhẫn "giậm chân" tại chỗ. Nhẫn tròn trơn có hệ thống niêm yết dưới 50 triệu đồng/ lượng ở chiều mua vào.

Có thể bạn quan tâm

Chủ quán phỏ trên phố Nguyễn Sơn bán phở bằng nồi cho khách mang về

Khách mang nồi đi mua phở, chủ quán lãi to dù không tăng giá

TPO - Ngày 16/9, thêm nhiều quận tại Hà Nội trở thành vùng xanh, thành phố cho phép hàng quán, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống tại vùng xanh được bán hàng mang về. Các hàng ăn, nhất là các quán phở đắt khách ngay sau khi mở cửa. Giá bán cơ bản vẫn được giữ nguyên so với trước đợt dịch.