Tin ảnh

Tin ảnh
Lê Phương Chi - Sinh viên năm thứ 3 Khoa Công nghệ thông tin (Đại học Bách khoa Hà Nội). Năm 2001, Chi đạt giải 3 Tin học toàn quốc, được tuyển thẳng vào đại học, trong 2 năm 2002 -2004, điểm tổng kết các môn học đạt 8,0 điểm. Bạn là sinh viên nữ xuất sắc trong học tập và cán bộ Đoàn giỏi, hiện là Phó Bí thư Liên chi đoàn Khoa CNTT, phụ trách tờ tập san sinh viên CNTT trường ĐHBKHN, là đại biểu dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam lần thứ V năm 2005. Ảnh: Đình Trân

Tin ảnh

MỚI - NÓNG
Không còn tiền rẻ khiến thị trường chứng khoán lao dốc (Ảnh minh họa )
Nhiều giải pháp để thị trường chứng khoán bền vững
TP - Trước biến động mạnh của thị trường chứng khoán (TTCK) thời gian qua, cơ quan quản lý khẳng định sẽ có nhiều giải pháp để phát triển thị trường theo hướng bền vững. Cùng với đó, chuyên gia khuyến cáo nhà đầu tư cần tỉnh táo, điều tiết tâm lý đám đông khi đầu tư chứng khoán.
Van Bakel (hàng đứng, thứ 3 từ trái sang) trong đội hình của Thanh Hóa
Van Bakel, cuộc phiêu lưu bắt đầu bằng lời nói dối
TP - Có một khoảng thời gian các CLB V-League tìm kiếm sự khác biệt ở cầu thủ ngoại. Tuy nhiên vì thiếu thông tin, họ chỉ có thể đặt niềm tin vào chính lời giới thiệu của các ngoại binh. Và Danny van Bakel đã trở thành huyền thoại của V-League, bắt đầu bằng những lời nói dối.