Tìm thấy thi thể nam thanh niên dưới hồ

Hiện trường tìm kiếm thi thể
Hiện trường tìm kiếm thi thể
TPO - Sau nhiều giờ tìm kiếm, lúc 21h30 phút ngày 23/7, lực lượng PCCC tỉnh Thanh Hóa đã tìm được thi thể của một nam thanh niên ở dưới hồ Núi Long, phố Mật Sơn, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Thông tin ban đầu được biết, lúc gần 19 giờ ngày 23/7, một người dân đang đi dạo quanh khu vực hồ Núi Long thì phát hiện một đôi dép và chiếc điện thoại để trên bờ. Nghi ngờ có người đuối nước, người này ngay lập tức đã báo cho gia đình nạn nhân và lực lượng cứu nạn cứu hộ.

Ngay sau đó, lực lượng Cảnh sát PCCC Thanh Hóa đã cử 15 cán bộ chiến sỹ cùng nhiều trang thiết bị, phương tiện cứu nạn cứu hộ nhanh chóng xuống hiện trường tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Theo lời kể của người thân thì rất có thể vụ đuối nước nguyên nhân là do nạn nhân nhảy sông tự tử. Bởi trước đó nạn nhân có viết một lá thư tuyệt mệnh để lại cho gia đình.

Đến 21 giờ 30 phút , lực lượng cứu nạn cứu hộ đã vớt được thi thể nạn nhân bàn giao lại cho chính quyền địa phương. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Hiệp, 25 tuổi, cư trú tại 182C Phú Thọ, Phường Phú Sơn, TP. Thanh Hóa.

MỚI - NÓNG