Tìm thấy thi thể nam thanh niên cách nơi bị nạn 5km

Tìm kiếm người bị đuối nước trên sông Đồng Nai
Tìm kiếm người bị đuối nước trên sông Đồng Nai
TPO - Chiều nay (24/7), thi thể anh nam thanh niên bị ngã xuống sông khi đi bắt cá đã được tìm thấy tại khúc sông ở hạ lưu thủy điện Đồng Nai 4 và là thượng nguồn của Thủy điện Đồng Nai 5.

Sau hơn 2 ngày huy động hơn 40 người và nhiều phương tiện để tìm kiếm, đến khoảng 13 giờ chiều nay, thi thể anh K’ Hiền (18 tuổi, trú tại thôn 3, xã Lộc Bảo, Bảo Lâm, Lâm Đồng) đã được lực lượng cứu hộ cựu nạn tìm thấy tại một khúc sông Đồng Nai, cách nơi xảy ra tai nạn chừng 5km.

Như Tiền Phong đã đưa tin, khoảng 10 giờ ngày 22/7, anh K’Hiền cùng 6 người khác đi bắt cá trên sông Đồng Nai. K’Hiền bám theo dây thừng ra cồn đất ở giữa sông để thả lưới thì bị trượt tay rơi xuống sông và bị dòng nước cuốn trôi.

Những người trên bờ đã cầu cứu người dân địa phương hỗ trợ tìm kiếm; đồng thời cấp báo vụ việc với chính quyền địa phương và Cảnh sát cứu hộ cứu nạn.

Nơi anh K’Hiền gặp nạn là khu vực giáp ranh giữa hai tỉnh Lâm Đồng và Đắk Nông.

MỚI - NÓNG
Người Anh (đang gặp khó sau trận hòa Scotland) có thể chặn đứng bước tiến của CH Séc?
CH Séc-Anh: Cẩn trọng không thừa
TP - CH Séc và Anh đều nắm lợi thế ở bảng D EURO 2020 với tư cách hai đội đứng đầu. Tuy nhiên, cả hai đều phải cố gắng trong cuộc đối đầu vào 2h sáng 23/6 vì thất bại có thể khiến CH Séc hoặc Anh phải hồi hộp chờ đợi.
Á hậu Hoàng Anh
Á hậu Hoàng Anh tự tin Anh sẽ thắng CH Séc
TP - Có ông xã hâm mộ môn thể thao vua nên Á hậu Hoàng Anh cũng chia sẻ không khí cuồng nhiệt của mùa Euro 2020 cùng chồng và hai con nhỏ. Hoàng Anh nói rằng cô không thể thức quá khuya để xem bóng đá vì còn phải cho hai nhóc đi ngủ, tuy nhiên vẫn cập nhật kết quả và theo dõi lại một số trận đấu hay.

Có thể bạn quan tâm

Vắc-xin COVID-19 AstraZeneca đã được Việt Nam sử dụng để tiêm phòng cho người dân. Ảnh: Khánh Đoàn

'Trao biển' nhưng chưa chuyển tiền vào Quỹ vắc-xin COVID-19

TP - Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19 ra đời để tiếp nhận sự ủng hộ của mọi cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước, hỗ trợ cùng ngân sách nhà nước sớm đạt mục tiêu tiêm vắc - xin phòng COVID-19 cho toàn dân. Do đó, mọi sự ủng hộ vào quỹ, dù nhiều hay ít, đều rất quý và đáng trân trọng. Tới nay vẫn còn nhiều tổ chức đã cam kết, đã “trao biển” nhưng chưa chuyển tiền vào tài khoản quỹ.
Hồi phục sức khỏe cho thủy thủ tàu ngầm bằng buồng oxy cao áp (100% oxy tươi)

Những chiến binh trong lòng Biển Đông

TP - Tháng 6/2011, Bộ trưởng Quốc phòng ra quyết định thành lập Lữ đoàn tàu ngầm 189 trực thuộc Quân chủng Hải quân. Ít người biết rằng, từ trước đó 2 năm, những “viên gạch” đầu tiên được âm thầm chuẩn bị…
Thông tư hướng dẫn về quản lý tiền công đức nhằm mục đích yêu cầu công khai, minh bạch tiền công đức Ảnh: HOÀNG MẠNH THẮNG

Minh bạch, công khai tiền công đức

TP - Dự thảo Thông tư hướng dẫn quản lý, thu chi tài chính cho công tác tổ chức lễ hội và tiền công đức, tài trợ cho di tích và hoạt động lễ hội đang nhận được phản hồi trái chiều.