Tìm thấy thi thể hai cháu nhỏ đuối nước khi đi bắt cào cào

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau gần một ngày nỗ lực tìm kiếm, thi thể hai cháu nhỏ mất tích khi đi bắt cào cào trên sông Con đã được lực lượng chức năng tìm thấy dưới sông.

Tối 3/7, ông Nguyễn Đình Hội, Chủ tịch UBND xã Hương Sơn (huyện Tân Kỳ, Nghệ An) cho biết, sau nhiều giờ tìm kiếm, đã tìm thấy thi thể hai cháu nhỏ bị đuối nước, mất tích trên sông Con.

“Thi thể cháu P. được tìm thấy cách vị trí mất tích khoảng 500m. Còn thi thể cháu C. được tìm thấy cách vị trí phát hiện đồ đạc của cháu khoảng 4 km. Sau khi tìm thấy thi thể 2 cháu, lực lượng chức năng đã bàn giao cho gia đình để tiến hành các thủ tục mai táng. Đại diện chính quyền địa phương cũng đã đến động viên, thăm hỏi các gia đình có con gặp nạn”, ông Hội cho hay.

Như đã đưa tin, vào trưa 2/7, hai cháu N.Q.P (10 tuổi) và T.Đ.C (9 tuổi), cùng trú xã Hương Sơn, huyện Tân Kỳ rủ nhau đi bắt cào cào, sau đó ra sông Con để tắm mát. Trong lúc tắm, hai em nhỏ không may bị nước cuốn ra vùng nước sâu rồi mất tích.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ cứu nạn của Nghệ An đã huy động các phương tiện chuyên dụng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với chính quyền địa phương để tìm kiếm các nạn nhân. Do nước sông sâu và trời tối nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

MỚI - NÓNG