Tìm thấy thi thể cô gái sau 5 ngày mất tích bí ẩn

N. mất tích sau đó Công an phát hiện xác trên sông Hồng
N. mất tích sau đó Công an phát hiện xác trên sông Hồng
Sau 5 ngày mất tích kể từ khi ra sân bay Nội Bài tiễn bạn, thi thể của cô gái xấu số đã được công an tìm thấy và bàn giao cho gia đình.

Ngày 26/5, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết đã tìm thấy thi thể của chị N.T.N (30 tuổi, trú tại Trực Ninh, Nam Định), cô gái mất tích bí ẩn khi ra sân bay Nội Bài tiễn bạn vào ngày 21/5 vừa qua. Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình.

Chiều tối cùng ngày, trao đổi với PV, chị N.T.P.A (chị gái nạn nhân) xác nhận đã được công an mời đến để nhận diện thi thể. Qua việc nhận dạng và kiểm tra một số chi tiết, gia đình xác định thi thể chính là chị N.

Trước đó, chị P.A đã đăng tải thông tin lên mạng xã hội về việc em gái mình là chị N. bị mất tích đã nhiều ngày nay.

Tìm thấy thi thể cô gái sau 5 ngày mất tích bí ẩn ảnh 1 Sau 5 ngày mất tích, thi thể chị N. đã được tìm thấy.

Theo nội dung đăng tải, chị N. làm nghề cắt tóc thời trang tại một tiệm tóc trên địa bàn quận Cầu Giấy (Hà Nội). Khoảng 22 giờ ngày 21/5, chị N. có tiễn bạn trai ra sân bay Nội Bài để đi TP.HCM.

Tuy nhiên, sau đó chị N. không trở về. Gia đình và bạn bè dù gọi điện thoại liên tục nhưng đều không liên lạc được. Trong 2 ngày đầu, khi thực hiện cuộc gọi thì có chuông đổ, nhưng không ai bắt máy. Sang ngày thứ 3 trở đi, điện thoại thông báo thuê bao.

Ngay sau đó, gia đình nạn nhân đã trình báo với cơ quan công an.

Theo Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
TPO - Ngày 29/7, Sở Y tế Hà Nội công bố 76 điểm bán lẻ thuốc phục vụ người dân trong những ngày Hà Nội thực hiện giãn cách chống dịch. Trong đó có 37 nhà thuốc, quầy thuốc trong bệnh viện; 14 nhà thuốc, quầy thuốc thuộc Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây; 14 điểm bán thuốc của Công ty cổ phần Dược phẩm và Thiết bị y tế Hà Nội và 11 nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân.

Có thể bạn quan tâm

Cặp vợ chồng đôi co với người ở chốt kiểm soát dịch chợ Yên Phụ.

Hà Nội: Cặp vợ chồng đôi co với cảnh sát ở chốt kiểm soát dịch có thể bị xử lý hình sự

TPO - Bị cảnh sát làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch chợ Yên Phụ (phường Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội) yêu cầu ra ngoài vì không có thẻ ra vào, cặp vợ chồng ở phường Phúc Xá (Ba Đình, Hà Nội) dựng xe máy giữa đường để đôi co, thách thức, bất chấp quy định phòng, chống dịch COVID-19.