Tìm thấy thi thể cô gái nhảy cầu tự tử

Vào khoảng 12h ngày 7/5, thi thể thiếu nữ L.T.N (SN 1993, quê ở xã Thanh Tân, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam) đã được tìm thấy, cách chân cầu khoảng 100m.

Trước đó, vào khoảng 8h30 ngày 6/5, một số người dân sống bên cầu Đọ Xá, xã Châu Sơn, thành phố Phủ Lý, hoảng hồn phát hiện một thiếu nữ gieo mình xuống dòng sông Đáy. Do tình huống quá bất ngờ, dòng nước lại chảy xiết và sâu nên không ai kịp xuống cứu nạn nhân.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp cùng gia đình nạn nhân tìm kiếm thi thể của N.

Sau hơn 1 ngày tìm kiếm, đến khoảng 12 trưa ngày 7/5 gia đình đã tìm thấy thi thể nạn nhân cách chân cầu Đọ Xá ( nơi cô gái nhảy cầu tự tử) gần 100m.

Được biết, N. yêu một người con trai bị nghiện, gia đình đã nhiều lần khuyên răn nhưng N. không nghe. Sáng ngày 6/5, mẹ của N. đi chợ về không thấy con gái mình ở nhà. Lúc này mới nhận được tin báo của chị gái N. về việc N. có nhắn tin với nội dung "con là người con bất hiểu, nếu con không về thì lên cầu Đọ Xá tìm xác con".

Sau khi tìm thấy thi thể nạn nhân, rất đông người dân hiếu kỳ đã kéo đến cầu Đọ Xá để xem vụ việc.

Hiện thi thể N đã được người nhà đưa về quê an táng.

Theo Gia Huy

Theo Khampha
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Như là đã Tết!

Như là đã Tết!

TPO - Nhiều nơi ở TPHCM tạo ra những không gian đậm màu lễ hội tết để phục vụ miễn phí được người dân rất thích và đến chơi, chụp ảnh lưu niệm nhiều. Một trong những nơi như thế là Novaland Gallerey ở 2 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.
Xuân ấm áp nơi làng thanh niên lập nghiệp

Xuân ấm áp nơi làng thanh niên lập nghiệp

TPO - Nâng niu suất quà vừa được tặng, chị An chia sẻ: “Năm nay kinh tế khó khăn, tôi chưa sắm được gì cho Tết. Hôm nay, bất ngờ nhận được suất quà này vào cuối năm, tôi mừng lắm, đỡ đi một khoản chi tiêu trong dịp Tết”.