Tìm ra đội vô địch, tự phá vỡ kỷ lục chính mình trong cuộc thi 'Storm from HUS'

0:00 / 0:00
0:00
8 đội thi mang đến những tiết mục bùng nổ tại đêm thi “Storm from HUS” 2021
8 đội thi mang đến những tiết mục bùng nổ tại đêm thi “Storm from HUS” 2021
TPO - Với màn trình diễn bùng nổ, mang lại nhiều cảm xúc cho người xem, Khoa Môi trường xuất sắc giành giải Nhất “Storm from HUS” 2021 - Cuộc thi aerobic dành cho học sinh, sinh viên lần thứ XII do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG Hà Nội tổ chức.

Đêm chung kết là cuộc đọ sức của 8 đội thi đến từ 8 khoa: Khoa Vật lý, Khoa Toán - cơ - tin học, Khoa Sinh học, Khoa Hóa học, Khoa Môi trường, Khoa Địa lý, Khoa Địa chất, Khoa Khí tượng thủy văn và hải dương học. Cả 8 đội thi mang đến những màu sắc khác nhau, đầy sự sáng tạo, với những màn biểu diễn vô cùng mãn nhãn.

Đặc biệt, với sự góp mặt của ca sĩ Thịnh Suy và Pay đã khiến cả hội trường “rung động” với những bản hit “Thắc mắc”, “Chuyện rằng”, “Một đêm say”,...

Sau những màn so tài đầy hấp dẫn, những giây phút thăng hoa trên sân khấu, cuộc thi đã tìm được đội vô địch đó là những chàng trai, cô gái Khoa Môi trường.

Đây là lần thứ 5 khoa Môi trường lên ngôi vô địch và tự phá vỡ kỷ lục là đội có số lần vô địch nhiều nhất sau 12 mùa “Storm from HUS”. Ban tổ chức cũng trao giải Nhì cho khoa Toán - cơ - tin học; giải Ba thuộc về Khoa Vật lý; Khoa Địa lý và các giải phụ khác.

Tìm ra đội vô địch, tự phá vỡ kỷ lục chính mình trong cuộc thi 'Storm from HUS' ảnh 1

Khoa Môi trường xuất sắc giành giải Nhất “Storm from HUS” 2021" và lần thứ 5 vô địch trong 12 lần tổ chức của cuộc thi này

“Storm from HUS” là sân chơi bổ ích tạo ra cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện tài năng, đồng thời lan tỏa sức trẻ, sức sáng tạo, sự nhiệt huyết sôi nổi đến các bạn sinh viên Thủ đô.

Trải qua 12 mùa, Storm from HUS là món ăn tinh thần không thể thiếu của sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Năm nay, cuộc thi thu hút được sự quan tâm của gần 2000 học sinh, sinh viên trong trường cũng như rất nhiều sinh viên Thủ đô.

Những hình ảnh ấn tượng tại đêm chung kết:

Tìm ra đội vô địch, tự phá vỡ kỷ lục chính mình trong cuộc thi 'Storm from HUS' ảnh 2
Tìm ra đội vô địch, tự phá vỡ kỷ lục chính mình trong cuộc thi 'Storm from HUS' ảnh 3
Tìm ra đội vô địch, tự phá vỡ kỷ lục chính mình trong cuộc thi 'Storm from HUS' ảnh 4
Tìm ra đội vô địch, tự phá vỡ kỷ lục chính mình trong cuộc thi 'Storm from HUS' ảnh 5
MỚI - NÓNG