Tìm kiếm nam thanh niên nhảy cầu Rạch Miễu

TPO - Nam thanh niên dừng xe lại giữa cầu Rạch Miễu, bỏ lại điện thoại, ví, dép và mũ bảo hiểm, sau đó trèo qua lan can cầu rồi lao mình xuống sông Tiền.

Sáng 26/10, Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) vẫn đang tiếp tục phối hợp công an phường 6 cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tìm kiếm nam thanh niên dựng xe trên cầu rồi lao mình xuống sông Tiền.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19 giờ ngày 25/10, nhiều người dân tham gia giao thông qua lại trên cầu Rạch Miễu, đoạn thuộc quản lý phường 6, TP Mỹ Tho bất ngờ khi chứng kiến một nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS 71C2-471.79 đang lưu thông qua cầu Rạch Miễu, hướng đi Tiền Giang về tỉnh Bến Tre.

Tìm kiếm nam thanh niên nhảy cầu Rạch Miễu ảnh 1 Xe máy và tư trang nạn nhân bỏ lại hiện trường.- Ảnh: Châu Thành.
Tìm kiếm nam thanh niên nhảy cầu Rạch Miễu ảnh 2  

Lúc này nam thanh niên dừng xe lại giữa cầu, bỏ lại điện thoại, ví, dép và mũ bảo hiểm trên cầu, sau đó trèo qua lan can cầu rồi lao mình xuống sông Tiền. Do vụ việc diễn ra quá nhanh nên nhiều người chứng kiến không kịp phản ứng.

Nhận được tin báo Đội dân phòng và Công an phường 6 đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường và điều tiết giao thông. Qua kiểm tra ví da của nạn nhân để lại hiện trường, bên trong có giấy CMND mang tên Mai Văn Ng. (SN 1990, ngụ huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre).

 Người thân nạn nhân cho biết, chiều cùng ngày, anh Ng. nói buồn chuyện gia đình và chào tạm biệt cùng người thân lần cuối rồi điều khiển xe rời khỏi nhà sau đó không thấy về nên người thân tổ chức tìm kiếm khắp nơi và đến tối thì nhận được hung tin.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ðảo Bé Lý Sơn với trầm tích núi lửa triệu năm. Ảnh: Bùi Thanh Trung

Quảng Ngãi muốn 'khai tử' dự án công viên địa chất toàn cầu: Gần đến đích thì dừng?

TP - Năm 2018, UBND tỉnh Quảng Ngãi nhấn mạnh việc phải thực hiện Nghị quyết của Tỉnh ủy về xây dựng Công viên địa chất Lý Sơn - Sa Huỳnh, hướng tới việc được công nhận là Công viên địa chất toàn cầu. Tuy nhiên, sau khi tiêu tốn 20 tỷ đồng, đã gần đến đích, nay Quảng Ngãi đang tính gác lại “cuộc chơi”.
Hà Nội muốn đánh giá khoa học hiệu quả của buýt BRT

Cần đánh giá hiệu quả buýt BRT một cách khoa học

TP - Sau khi nhiều cơ quan báo chí có phản ánh về hiệu quả của xe buýt BRT sau 4 năm hoạt động, UBND thành phố Hà Nội đã có yêu cầu Sở GTVT có báo cáo đánh giá. Trong văn bản vừa gửi thành phố, Sở GTVT cho biết, cần phải nghiên cứu đánh giá một cách khoa học.
Những vụ tai nạn xảy ra trên tuyến đường N5

N5 - Cung đường tử thần ở Nghệ An

TP - Thực trạng tai nạn giao thông ở trên tuyến N5( đường nối QL1A với QL7 tại Nghệ An) khiến người tham gia giao thông tại đây luôn bất an, lo sợ. N5 được người dân gọi bằng cái tên không mấy vui: “Cung đường chết” hay “Con đường tử thần”,…
Người dân theo dõi danh sách cử tri được niêm yết tại phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Ảnh: LD

Không dùng tiền lôi kéo, mua chuộc cử tri

TP - Tại kỳ bầu cử này, thời gian vận động bầu cử bắt đầu từ sau khi công bố danh sách chính thức những người ứng cử và kết thúc trước thời điểm bắt đầu bỏ phiếu 24 giờ. Khi vận động bầu cử, người ứng cử không sử dụng hoặc hứa tặng, cho, ủng hộ, tiền, tài sản hoặc lợi ích vật chất để lôi kéo, mua chuộc cử tri.