Tìm hiểu về phương thức mua ghế massage trả góp

0:00 / 0:00
0:00
Ghế massage chăm sóc sức khỏe cho gia đình đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn vì những lợi ích mà nó mang lại. Nhưng những chiếc ghế massage chất lượng thường có giá hàng chục triệu đến hàng trăm triệu đồng. Phương án mua hàng trả góp được áp dụng để giúp khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một chiếc ghế massage cho mình mà không cần bỏ một lúc quá nhiều tiền. Cùng tìm hiểu các phương thức trả góp này.

Những phương thức mua ghế massage trả góp

Phương thức trả góp qua thẻ tín dụng

Đây là phương thức trả góp phổ biến và an toàn nhất. Phương thức này được thực hiện khi khách hàng đã có thẻ tín dụng của các ngân hàng có liên kết với cửa hàng. Số tiền thanh toán cho cửa hàng ban đầu khoảng 30% giá trị chiếc ghế và phần còn lại + lãi suất được chia đều theo số tháng mà khách hàng chọn. Thời gian trả góp từ khoảng 3 tháng - 12 tháng.

Tìm hiểu về phương thức mua ghế massage trả góp ảnh 1

Ví dụ: Bạn muốn mua chiếc ghế massage trả góp có giá 50 triệu đồng trả góp trong 6 tháng. Trả góp qua thẻ tín dụng sẽ phải trả trước từ 30% - 40% tương đương với khoảng 15 – 20 triệu đồng cộng thêm khoản thanh toán của tháng đầu tiên. Khoản còn lại sẽ được chia đều thanh toán trong 5 tháng còn lại.

Đối với phương thức trả góp này có rất nhiều đặc điểm tiện lợi cho khách hàng. Khi khách hàng sử dụng phương án trả góp này thì lãi suất chỉ có khoảng từ 0 - 0.5%. Khách hàng sẽ không cần phải làm thủ tục rườm rà như chứng minh thu nhập, hồ sơ thẩm định phức tạp. Bên cạnh đó cũng có những chương trình ưu đãi, quà tặng hấp dẫn.

Phương thức trả góp trực tiếp tại điểm mua hàng

Với phương thức mua ghế massage trả góp qua thẻ tín dụng vẫn chưa tối ưu đối với một số lượng khách hàng không sử dụng thẻ tín dụng. Vì vậy một số thương hiệu ghế massage đã áp dụng thêm một phương thức trả góp khác là trả góp trực tiếp với cửa hàng đó. Mỗi một cửa hàng sẽ có quy định trả góp riêng nên khách hàng có thể tìm đến và nhận tư vấn trực tiếp từ cửa hàng.

Tìm hiểu về phương thức mua ghế massage trả góp ảnh 2

Điểm chung là các cửa hàng ghế massage đều áp dụng phương thức trả góp như sau: Khách hàng sẽ phải thanh toán trước 50% giá trị sản phẩm. Số còn lại sẽ thanh toán trong thời hạn 3 tháng với lãi suất có thể được hỗ trợ từ 0 -2 % tùy công ty, cửa hàng. Như thương hiệu ghế massage Osanno áp dụng lãi suất 0% cho khách hàng.

Ưu điểm của phương thức này là không cần chứng minh thu nhập hay phải làm hồ sơ rườm rà mà có thể trực tiếp thỏa thuận với người bán.

Lưu ý khi mua ghế massage qua phương thức trả góp

Bên cạnh những tiện ích mà phương thức mua ghế massage trả góp mang lại thì cũng có những khách hàng có thể gặp những tình huống sau:

Mua sản phẩm ở mức giá cao: Nhiều cửa hàng nhỏ lẻ thường kê cao giá bán lên cho những khách hàng mua hình thức trả góp. Phần chênh lệch này họ bù cho mức lãi suất 0% của họ nên bạn nên so sánh giữa giá bán trả góp và không trả góp xem liệu cửa hàng đó có trung thực không? Nếu có sự khác biệt thì bạn không nên lựa chọn vì phần giá họ có sự không đồng nhất thì sau này bảo hành cũng có thể có vấn đề.

Phạt trả chậm: Khách hàng trả chậm chịu mức phạt từ 250.000 - 600.000 VND/tháng nếu bạn quên đóng. Đây là nhược điểm của hình thức trả góp của thẻ tín dụng hoặc qua các công ty cho vay tiêu dùng.

Hy vọng bài viết cung cấp đủ thông tin khái quát về cách thức mua ghế massage trả góp hiện nay để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm ghế phù hợp cho gia đình. Nếu bạn chưa tìm được địa điểm, thương hiệu ghế massage nào có thể ghé qua cửa hàng ghế massageOsanno để tìm hiểu thêm tại số 56 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM.

MỚI - NÓNG