Tìm điện thoại, người đàn ông bị tàu lượn siêu tốc đâm chết

Tàu Raptor có tốc độ tối đa 57 dặm/giờ
Tàu Raptor có tốc độ tối đa 57 dặm/giờ
TPO - Ngày 13/8, tại khu vui chơi giải trí ở bang Ohio, Mỹ đã xảy ra tai nạn kinh hoàng, khiến một người tử vong tại chỗ.

Theo NBC, vụ tai nạn thảm khốc xảy ra vào khoảng 17h ngày 13/8 tại khu vui chơi giải trí Cedar Point ở Sandusky, bang Ohio. Nạn nhân được xác định là James A Young II (45 tuổi) đến từ Đông Canton cũng thuộc bang này. 

Trợ lý cảnh sát trưởng Sandusky- Phil Frost cho biết, nạn nhân đã nhảy qua hàng rào chắn vào khu vực đường ray tàu cao tốc, nơi được mô tả là "khu vực cấm vào" để tìm chiếc điện thoại bị mất. Đúng lúc đó, tàu cao tốc Raptor lao đến.

"Vào khoảng 17h, một vị khách đã bước vào khu vực cấm, nơi tàu lượn siêu tốc Raptor đang hoạt động và bị tàu đâm trúng. Thật không may là ông đã qua đời. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn tới gia đình ông", Bryan Edwards- phát ngôn viên Cedar Point cho biết trong một thông báo.

Tàu Raptor đi vào hoạt động từ năm 1994, có tốc độ tối đa 57 dặm/giờ. Tại thời điểm xảy ra tai nạn, có khoảng 6.000 khách có mặt tại Cedar Point.

Theo NBC
MỚI - NÓNG
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
TPO - Bắc Giang quyết định nới lỏng dần các biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 theo hướng thích ứng linh hoạt, an toàn. Trong đó, đáng chú ý, tỉnh Bắc Giang chỉ truy vết F1 có nguy cơ cao, không truy vết F2; chỉ thực hiện xét nghiệm với những người có triệu chứng và không dừng cơ sở sản xuất kinh doanh, trường học khi có F0.

Có thể bạn quan tâm

Người biểu tình cầm cờ Burkina Faso trong cuộc biểu tình ở thủ đô Ouagadougou ngày 23/1 để ủng hộ binh lính nổi dậy. (Ảnh: Reuters)

Binh lính nổi dậy, rộ tin đảo chính ở Burkina Faso

TPO - Ngày 23/1, tiếng súng liên tục vang lên từ các doanh trại quân đội ở Burkina Faso khi binh lính nổi dậy đòi được hỗ trợ nhiều hơn cho cuộc chiến chống lại các lực lượng Hồi giáo cực đoan và người biểu tình lục soát trụ sở chính đảng của Tổng thống Roch Kabore.