Tim chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò người mới sau ly hôn Trương Quỳnh Anh

TPO - Sau khi ly hôn, Tim liên tục vướng tin đồn hẹn hò VJ Đàm Phương Linh khi lộ ảnh đi xem phim và đi ăn tối cùng nhau.

Dù cả Tim và VJ Đàm Phương Linh đã lên tiếng giải thích mối quan hệ giữa họ chỉ là đồng nghiệp và công việc đơn thuần, tuy nhiên, khán giả vẫn không ngừng đồn đoán.

Mới đây, Tim công khai tuyên bố: “Tôi không có bạn gái” để khẳng định về tình trạng độc thân của mình sau ly hôn.

Nam ca sĩ nhấn mạnh, đây là câu trả lời chung và hoàn toàn là sự thật cho tất cả những câu hỏi được gửi tới.

Tim bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân: "Xin đừng tự khẳng định tôi hẹn hò với ai. Tôi chưa từng hẹn hò và đi chơi riêng với ai cả. Tôi đang bận công việc rất nhiều, không thể cứ có rắc rối là đi giải thích với từng người được. Tôi đang bị hiểu sai, hiểu lầm rất lớn và điều này đang ảnh hưởng đến tinh thần của tôi...”.

“Ngày hôm nay, tôi lại phải nghe thêm những điều mà mình hoàn toàn không làm. Nó được thêu dệt từ bộ não đạo diễn của mấy bà tám nào đó làm tôi thật sự quá stress. Bắt buộc tôi phải lên tiếng nói 1 lần sự thật với mọi người.

Tôi xin khẳng định điều này là sự thật và xin kết thúc ở đây, mong mọi người đừng hỏi tôi về những chuyện tôi không có như vậy nữa. Xin cám ơn”- Tim nói thêm.

Tim và Trương Quỳnh Anh xác nhận ly hôn vào năm 2018 sau 10 năm gắn bó. Cặp đôi cho biết vẫn sống chung một nhà để tiện chăm sóc con trai Sushi nhưng không can thiệp đến cuộc sống riêng của nhau.

Tim chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò người mới sau ly hôn Trương Quỳnh Anh ảnh 1 Tim và Trương Quỳnh Anh từng có 10 năm gắn bó trước khi "đường ai nấy đi". 

Tuy nhiên, đầu tháng 9/2019, Trương Quỳnh Anh tiết lộ đã cùng con trai chuyển đến nơi ở mới với nguyên nhân Tim đã có người mới và cả 2 cũng nên cho nhau cuộc sống riêng sau ly hôn.

"Vài ngày trước, biết tin Tim hẹn hò người mới, tôi thấy ra riêng là đúng. Nếu là bạn gái mới của anh ấy, tôi sẽ khó chịu vì người yêu vẫn ở chung nhà với mẹ của con trai anh. Chúng tôi cần có khoảng trời riêng"- Trương Quỳnh Anh chia sẻ.

MỚI - NÓNG