Tiger Beer ra mắt thiết kế lon cao mới 'đậm chất, xứng tầm'

0:00 / 0:00
0:00
Tiger Beer, nhãn hiệu bia cao cấp hàng đầu Việt Nam, chính thức ra mắt phiên bản lon cao mới với vị bia đậm chất rạng danh trên toàn thế giới trong một thiết kế mới, đẳng cấp và tinh tế hơn.

Bà Anna Bizon, Giám đốc Tiếp thị Cấp cao của đại diện thương hiệu Tiger Beer, chia sẻ: “Xuất phát từ sự thấu hiểu khách hàng ở thị trường miền Bắc Việt Nam, chúng tôi tự hào giới thiệu phiên bản Tiger mới với thiết kế tinh tế và cao cấp mang tới những trải nghiệm sang trọng và thời thượng khi sử dụng. Phiên bản mới này là sự khẳng định của Tiger Beer về tinh thần không ngừng sáng tạo và cải tiến của một thương hiệu bia cao cấp hàng đầu. Tiger Beer kỳ vọng kỳ vọng phiên bản mới này có thể chinh phục nhu cầu ngày một cao hơn và đòi hỏi sự mới mẻ của người tiêu dùng Việt, đồng thời, cam kết giữ nguyên một vị bia hảo hạng đậm chất đã rạng danh trên toàn thế giới trong suốt lịch sử 90 năm”.

Tiger Beer ra mắt thiết kế lon cao mới 'đậm chất, xứng tầm' ảnh 1

Tiger Beer phiên bản lon cao mới: Đậm chất, Xứng tầm

Là tâm điểm của chiến dịch giới thiệu phiên bản lon cao mới lần này, hoạt động “Trải nghiệm xứng tầm” lần đầu được tổ chức sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội thưởng thức bia Tiger trong không gian sang trọng, dịch vụ cao cấp tại một số nhà hàng, quán ăn chọn lọc ở các tỉnh thành khu vực miền Bắc.

Là thành viên mới nhất trong danh mục sản phẩm của Tiger Beer, sản phẩm Tiger lon cao mới được ra mắt thay cho lời cảm ơn chân thành nhất gửi tới những người tiêu dùng đã dành sự yêu mến và đồng hành cùng Tiger Beer trong suốt thời gian qua cũng như đánh dấu một bước tiến mới của Tiger Beer trên hành trình nâng tầm trải nghiệm khách hàng. Sản phẩm được tạo thành từ những nguyên liệu hảo hạng, mang đến vị bia đậm chất đặc trưng, được sản xuất tại hệ thống nhà máy Heineken Việt Nam với trang thiết bị và công nghệ ủ bia hiện đại. Các nhà máy Heineken tại Việt Nam đang tạo ra các sản phẩm đạt chất lượng quốc tế, nhiều lần đạt giải thưởng chất lượng của Heineken toàn cầu.

Phiên bản Tiger lon cao mới có dung tích 330 ml không đổi, được đóng gói theo quy cách 20 lon/thùng. Trong giai đoạn ra mắt, Tiger lon cao mới sẽ có mặt trên kênh phân phối tại các tỉnh thành khu vực phía Bắc từ ngày 25/7. Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả truy cập fanpage Tiger Beer.

MỚI - NÓNG
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
TPO - Thị trường chứng khoán Việt Nam đang chịu áp lực rất lớn từ khối ngoại khi liên tục bán ròng trên diện rộng. Sau khi trải qua 25 phiên liên tiếp bán ròng, trong phiên giao dịch hôm nay (15/7), khối ngoại tiếp tục bán ròng thêm gần 1.500 tỷ đồng nâng giá trị bán ròng từ đầu năm đến nay vượt hơn 60.000 tỷ đồng.