Tiểu Vy, H'Hen Niê dắt tay nhau vào top 50 Hoa hậu đẹp nhất thế giới

Tiểu Vy, H'Hen Niê dắt tay nhau vào top 50 Hoa hậu đẹp nhất thế giới
TPO - Top 30 Miss World 2018 Tiểu Vy và Top 5 Miss Universe 2018 cùng xuất hiện trong danh sách bình chọn top 50 Miss Grand Slam của chuyên trang Globalbeauties bình chọn.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties vừa công bố danh sách bình chọn 50 người đẹp nhất thế giới được chọn ra từ các thí sinh của 5 cuộc thi sắc đẹp lớn trong năm 2018. Hai đại diện của Việt Nam cũng xuất sắc có mặt trong danh sách này là Hoa hậu Tiểu Vy và Hoa hậu H'Hen Niê.

Các giám khảo của cuộc bình chọn gồm: Sally-Ann Fawcett, Jose Pepe Medel, Ricardo Guiraldes, Rafael Duarte, Julio Rodriguez và Sifiso Bande của chuyên trang Global Beauties. Top 50 được bình chọn từ danh sách 111 thí sinh của 5 cuộc thi thuộc hệ thống Grand Slam gồm: Miss Supranational, Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Grand International.

Tiểu Vy, H'Hen Niê dắt tay nhau vào top 50 Hoa hậu đẹp nhất thế giới ảnh 1 Hoa hậu Tiểu Vy lọt top 30 Miss World 2018.

Sau khi lựa chọn ra top 50, Global Beauties sẽ tiếp tục chọn ra danh sách Top 20. Người chiến thắng sẽ giành được danh hiệu Miss Grand Slam, hay còn gọi là Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2018.

Hai đại diện Việt Nam góp mặt trong danh sách này là Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy và Hoa hậu Hoàn vũ 2017 H’Hen Niê. Cả hai mỹ nhân này đều giành được thành tích ấn tượng tại đấu trường quốc tế và góp phần nâng tầm vị thế của nhan sắc Việt trên bản đồ sắc đẹp thế giới. Trong khi Hoa hậu Tiểu Vy ghi danh vào top 30 cùng thành tích lọt top 5 Dự án Nhân ái thì Hoa hậu H'Hen Niê giúp Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử vào tới top 5 của Miss Universe.

Tiểu Vy, H'Hen Niê dắt tay nhau vào top 50 Hoa hậu đẹp nhất thế giới ảnh 2 H'Hen Niê xuất sắc vào top 5 Miss Universe 2018.
Nằm trong Top 50 còn có sự góp mặt của rất nhiều hoa hậu đăng quang trong năm vừa qua như: Catriona Gray (Hoa hậu Hoàn vũ 2018), Tamaryn Green (Á hậu 1, Hoa hậu Hoàn vũ 2018), Sthefany Gutiérrez (Á hậu 2, Hoa hậu Hoàn vũ 2018), Valeria Vazquez Latorre (Hoa hậu Siêu quốc gia 2018), Kiara Ortega (Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018), Mariem Velazco (Hoa hậu Quốc tế 2018)...

Một điều khá đáng tiếc cho sắc đẹp Việt đó là Hoa hậu Trái đất Phương Khánh không góp mặt trong danh sách này do cuộc thi Miss Earth không nằm trong hệ thống Grand Slam của Globalbeauties.

Mặc dù vậy, nhan sắc Việt cũng đã có một năm 'nở mày nở mặt' khi ở một cuộc bình chọn khác đó là 'Timeless beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian' của chuyên trang Missosology, hai đại diện của Việt Nam là H'Hen Niê và Phương Khánh cũng đang xuất sắc lọt vào top 10.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm