'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng 'trẻ mãi không già' ở tuổi 54

TPO - Mỹ nhân phim "Thần điêu đại hiệp" bản 1995 vẫn đi về lẻ bóng, xinh đẹp trẻ trung và chăm dự sự kiện ở tuổi U60.
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng 'trẻ mãi không già' ở tuổi 54 ảnh 1 Những hình ảnh mới của Lý Nhược Đồng khiến người hâm mộ trầm trồ khen ngợi.
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng 'trẻ mãi không già' ở tuổi 54 ảnh 2 Trong sự kiện gần đây, người đẹp Hồng Kông diện váy hai dây lấp lánh, tôn dáng vóc thanh mảnh và làn da trắng mịn.
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng 'trẻ mãi không già' ở tuổi 54 ảnh 3  Ở tuổi 54, nàng "Tiểu Long Nữ" ngày càng trẻ trung và gợi cảm với phong cách ăn mặc kiêu sa sang chảnh.
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng 'trẻ mãi không già' ở tuổi 54 ảnh 4
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng 'trẻ mãi không già' ở tuổi 54 ảnh 5 Đã 25 năm kể từ sau khi đóng phim Thần điêu đại hiệp cùng "Dương Quá" Cổ Thiên Lạc, nhan sắc và thần thái đỉnh cao của Lý Nhược Đồng vẫn khiến các fan trầm trồ say đắm.
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng 'trẻ mãi không già' ở tuổi 54 ảnh 6 Vẻ đẹp bay bổng thoát tục và khí chất tựa tiên nữ
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng 'trẻ mãi không già' ở tuổi 54 ảnh 7 Trong một sự kiện trước đó, nữ diễn viên lại toát lên nét thanh tao hiện đại.
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng 'trẻ mãi không già' ở tuổi 54 ảnh 8 Gu thời trang của người đẹp U60 ngày càng thăng hạng.
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng 'trẻ mãi không già' ở tuổi 54 ảnh 9 Sau nhiều biến cố trong tình cảm và đời sống riêng, Lý Nhược Đồng vẫn lẻ bóng một mình. Cô tích cực tập gym và yoga, đọc sách và dự sự kiện nhiều hơn.
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng 'trẻ mãi không già' ở tuổi 54 ảnh 10 Hình thể quyến rũ không thua kém người mẫu chuyên nghiệp.
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng 'trẻ mãi không già' ở tuổi 54 ảnh 11 Góc nghiêng xinh đẹp đáng ngưỡng mộ.
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng 'trẻ mãi không già' ở tuổi 54 ảnh 12
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng 'trẻ mãi không già' ở tuổi 54 ảnh 13 Sau nhiều năm trong showbiz, nàng "Tiểu Long Nữ" vẫn là gương mặt đầy sức hút trong lòng người hâm mộ.
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng 'trẻ mãi không già' ở tuổi 54 ảnh 14 Tái xuất màn ảnh, gần đây cô có tham gia đóng một vài phim nhưng đều không gây được tiếng vang như "bom tấn kinh điển" Thần điêu đại hiệp năm xưa.
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng 'trẻ mãi không già' ở tuổi 54 ảnh 15
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng 'trẻ mãi không già' ở tuổi 54 ảnh 16
MỚI - NÓNG
Lấy mẫu xét nghiệm cho người dân tại xã Thượng Lan
Xuất hiện ổ dịch phức tạp, Bắc Giang tăng cường test COVID-19 với người ngoại tỉnh
TPO - Do ca bệnh tại ổ dịch xã Thượng Lan, huyện Việt Yên liên tục tăng nên tỉnh Bắc Giang cho toàn bộ học sinh của Trường THPT Việt Yên số 2 và các trường học trên địa bàn xã Thượng Lan nghỉ học, chuyển sang học online. Các trung tâm cách ly cũng lập tức được kích hoạt. Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang cũng ban hành quy định mới để phù hợp với diễn biến mới.
Ngổn ngang hàng trăm lò ngói bỏ hoang ở Nghệ An
Ngổn ngang hàng trăm lò ngói bỏ hoang ở Nghệ An
TPO - Làng ngói Cừa (xã Nghĩa Hoàn, huyện Tân Kỳ, Nghệ An) đã bị cấm hoạt động từ 4 năm trước theo chủ trương xóa bỏ lò gạch của Chính phủ nhưng đến nay vẫn chưa được tháo dỡ, giải phóng mặt bằng gây lãng phí, tiềm ẩn tai nạn.  

Có thể bạn quan tâm