'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng trẻ đẹp tựa tiên nữ ở tuổi 45

TPO - Sau 24 năm đóng "Thần điêu đại hiệp", Lý Nhược Đồng vẫn khiến người hâm mộ rung động với nhan sắc bay bổng thoát tục.
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng trẻ đẹp tựa tiên nữ ở tuổi 45 ảnh 1 Bộ ảnh mới nhất của Lý Nhược Đồng nhận được hàng loạt lời khen của người hâm mộ.
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng trẻ đẹp tựa tiên nữ ở tuổi 45 ảnh 2 Khoảnh khắc cầm ô che mưa với góc nghiêng "thần thánh" khiến các fan của "Thần điêu đại hiệp" năm xưa không khỏi rung động.
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng trẻ đẹp tựa tiên nữ ở tuổi 45 ảnh 3 Sau 24 năm đóng Tiểu Long Nữ, dường như khí chất thần tiên thoát tục vẫn vẹn nguyên ở Lý Nhược Đồng.
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng trẻ đẹp tựa tiên nữ ở tuổi 45 ảnh 4 Sau một thời gian dài ở ẩn vì nhiều biến cố trong đời sống riêng, thời gian gần đây Lý Nhược Đồng mới chịu xuất hiện nhiều hơn và sự trở lại của cô với showbiz được người hâm mộ đón nhận nhiệt tình.
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng trẻ đẹp tựa tiên nữ ở tuổi 45 ảnh 5 Mỹ nhân Hồng Kông nổi tiếng một thời giờ đây ngày càng đẹp mặn mà xuân sắc.
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng trẻ đẹp tựa tiên nữ ở tuổi 45 ảnh 6 Đã 45 tuổi nhưng "nàng Tiểu Long Nữ" vẫn cô đơn lẻ bóng.
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng trẻ đẹp tựa tiên nữ ở tuổi 45 ảnh 7
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng trẻ đẹp tựa tiên nữ ở tuổi 45 ảnh 8
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng trẻ đẹp tựa tiên nữ ở tuổi 45 ảnh 9 Trong lòng nhiều khán giả hâm mộ "Thần điêu đại hiệp" bản năm 1995, Lý Nhược Đồng với ánh mắt và vẻ mặt đượm buồn chính là nàng Tiểu Long Nữ xinh đẹp nhất màn ảnh.
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng trẻ đẹp tựa tiên nữ ở tuổi 45 ảnh 10 Hiện tại, người đẹp U50 tích cực tập luyện thể thao để gìn giữ tuổi xuân và sức khỏe.
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng trẻ đẹp tựa tiên nữ ở tuổi 45 ảnh 11
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng trẻ đẹp tựa tiên nữ ở tuổi 45 ảnh 12 Cô không ngại đăng ảnh mặt mộc lên trang cá nhân để gần gũi hơn với người hâm mộ.
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng trẻ đẹp tựa tiên nữ ở tuổi 45 ảnh 13
'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng trẻ đẹp tựa tiên nữ ở tuổi 45 ảnh 14
MỚI - NÓNG
Quỹ bảo tồn di sản Huế trở thành một cơ chế đặc thù cấp quốc gia giúp cho việc kêu gọi các nguồn lực được đẩy mạnh hơn, đẩy nhanh tiến trình bảo tồn di sản. Ảnh: Ngọc Văn
TT-Huế chờ cơ chế đặc thù để bứt phá
TP - Những ngày gần đây, khi câu chuyện về cơ chế, chính sách đặc thù cho các địa phương, trong đó có TT-Huế được đưa ra bàn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, người dân Huế kỳ vọng về một “cơ hội vàng” để bứt phá, phát triển hơn nữa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Loạt phát ngôn 'chất lừ' của những ôsin 'bá đạo' nhất màn ảnh Việt

Loạt phát ngôn 'chất lừ' của những ôsin 'bá đạo' nhất màn ảnh Việt

TPO - Dù chỉ là tuyến nhân vật phụ trong các bộ phim truyền hình nhưng những “cô ôsin bá đạo” như Hoan (11 tháng 5 ngày), Sâm (Hương vị tình thân), Lài (Của để dành),…luôn là người để lại ấn tượng bởi nét tính cách riêng biệt không trộn lẫn, đôi khi là sự hài hước, dí dỏm và cả sự đanh đá, chua ngoa khiến chủ nhà bất lực.