Tiêu hủy hơn 2.000 hộp thịt kém chất lượng

Tiêu hủy hơn 2.000 hộp thịt kém chất lượng
TP - Hôm qua, 21/1, Đội Quản lý Thị trường số 8 (thuộc Chi cục Quản lý thị trường Đà Nẵng) đã tiến hành tiêu hủy 2.078 hộp thịt các loại heo, bò và pa tê không đảm bảo chất lượng do Cty TNHH Việt Can (TP HCM) sản xuất.
Tiêu hủy hơn 2.000 hộp thịt kém chất lượng ảnh 1
Những hộp thịt kém chất lượng bị tiêu hủy

Đây là những số thịt hộp do một số nhà phân phối ở Đà Nẵng bán ra thị trường sau đợt lũ kéo dài ở miền Trung cuối năm 2007.

Theo ghi nhận của Tiền phong, mặc dù hạn sử dụng ghi trên sản phẩm đều đến năm 2009, nhưng khi đưa ra tiêu hủy, tất cả đã bốc mùi hôi thối.

Lực lượng chức năng đã tiến hành xử phạt các nhà phân phối trên 38 triệu đồng vì đã có hành vi buôn bán hàng hóa không đảm bảo chất lượng.

MỚI - NÓNG
Gạo A An được vinh danh trong Top 10 sản phẩm tin dùng do người tiêu dùng bình chọn năm 2020.
Làm gạo ngon, gạo sạch cho người tiêu dùng Việt
Nhiều doanh nghiệp lúa gạo đã có sự thay đổi linh hoạt để thích ứng nhanh trước xu thế tiêu dùng mới khi đại dịch COVID-19 bùng phát, đồng thời nỗ lực hoàn thiện chuỗi sản xuất để tạo nên những sản phẩm ngon - sạch nhất cho mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.