Có 304 kết quả :

Trụ sở công an quận Tây Hồ.

Nhiều cán bộ Công an Tây Hồ bị tạm đình chỉ: Giám đốc Công an Hà Nội nói gì?

TPO - Trước thông tin Cơ quan điều tra Viện kiểm sát nhân dân Tối cao đang điều tra làm rõ dấu hiệu xâm phạm hoạt động tư pháp của một số cán bộ Công an quận Tây Hồ (Hà Nội), Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an thành phố Hà Nội khẳng định sẽ xử lý nghiêm đối với cán bộ nếu để xảy ra sai phạm.
Hội nghị Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam

Nhân dân lo lắng trước sự thoái hóa, biến chất của một số cán bộ ở 3 thành phố lớn

TPO - Theo Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, thời gian qua nhân dân tỏ ra lo lắng trước tình trạng một số cán bộ, nguyên cán bộ cấp cao của 3 thành phố lớn là Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng thiếu gương mẫu, thoái hóa, biến chất, vi phạm pháp luật gây hậu quả nghiêm trọng và làm thất thoát tài sản nhà nước.
Nhà lầu, xe hơi vẫn nhận tiền hỗ trợ COVID-19

Nhà lầu, xe hơi vẫn nhận tiền hỗ trợ COVID-19

TP - Gói an sinh hỗ trợ đối tượng gặp khó vì COVID- 19 của Chính phủ vẫn đang lan tỏa tới các hộ dân gặp khó khăn. Tuy nhiên, theo phản ánh của người dân tại xã Phượng Dực (Phú Xuyên, Hà Nội), công tác hỗ trợ tại đây đang có nhiều nghịch lý.
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc

Thủ tướng Chính phủ: Không tham nhũng, tiêu cực thì không có gì phải ngại

TPO - Trước ý kiến nhiều địa phương về việc e ngại không dám mua sinh phẩm xét nghiệm phòng chống COVID-19 vì lo ngại vi phạm, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu mời các đơn vị sản xuất, nhập khẩu đến làm việc, thống nhất mức giá. “Đàm phán, chốt giá thành, cứ thế mà mua. Công khai minh bạch, không tham nhũng, tiêu cực thì không có gì phải ngại”, Thủ tướng Chính phủ nói.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọngảnh: TTXVN

Giới thiệu cán bộ: 'Phải có con mắt tinh đời'

TP - Theo ông Nguyễn Đức Hà, Nguyên Vụ trưởng Vụ Cơ sở Đảng, Ban Tổ chức Trung ương, công tác nhân sự, đại hội Đảng là vấn đề cực kỳ quan trọng. Do đó, phải chú ý để đảm bảo tiêu chuẩn, để thực sự những nhân sự được chọn là người vì nước, vì dân, có trách nhiệm như những gì mà Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ đạo tại Hội nghị cán bộ toàn quốc vừa qua. 
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung

Chủ tịch Hà Nội: Tham nhũng trong chống COVID-19 là có tội, mang tiếng với thế giới

TPO - Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu các đơn vị được phân bổ kinh phí phòng chống COVID-19 phải đảm bảo đúng quy trình, đúng giá, không được xảy ra tiêu cực. “Nếu xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong lĩnh vực này thì có tội, mang tiếng với nhân dân, với cả thế giới”, ông Chung nói.
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

10 cán bộ thuế bị xử lý do xác định thuế sai

TPO - “Số tiền thuế sai phạm 172,6 triệu đồng do cơ quan Thuế xác định số thuế giá trị gia tăng đầu vào còn được khấu trừ chưa đúng theo quy định. Số cán bộ thuế vi phạm phát hiện qua kiểm tra là 10 người”, Tổng cục Thuế cho biết.