Tiết lộ lý do siêu sao Ronaldo không thích xăm mình

Tiết lộ lý do siêu sao Ronaldo không thích xăm mình
Khác với Lionel Messi, Sergio Ramos hay các đồng nghiệp khác, siêu sao Cristiano Ronaldo của Real Madrid không hứng thú với việc xăm hình vì nguyên nhân khá đặc biệt.

Cựu cầu thủ David Beckham có từ 40-50 hình xăm trên cơ thể; Sergio Ramos có hơn 20 lần vẽ hình lên da hay Zlatan Ibrahimovic sở hữu trên 30 hình xăm to nhỏ khác nhau... nhưng Cristiano Ronaldo lại nói không với việc này.

Lý giải về việc này, thủ quân ĐT Bồ Đào Nha cho hay: “Tôi không xăm mình vì tôi hiến máu rất thường xuyên. Tất cả chúng ta đều có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách hiến máu. Mỗi khoản đóng góp như thế sẽ mang tới lợi ích thiết thực cho những người thiệt thòi trong tình huống khẩn cấp và để điều trị y khoa dài hạn".

Tiết lộ lý do siêu sao Ronaldo không thích xăm mình ảnh 1  
"Đó là lý do vì sao tôi nhiệt tình làm thế bởi tôi hiểu được tầm quan trọng của việc hiến máu và khuyến khích mọi người trên thế giới hãy hiến máu suốt đời để cứu giúp các mạng sống".

Không chỉ hiến máu thường xuyên, Ronaldo còn là một thành viên của Hiệp hội chống bệnh bạch cầu Bồ Đào Nha. Anh từng chia sẻ: “Việc trao tặng tủy xương là điều mà nhiều người nghĩ thật khó để làm nhưng thực tế, nó chẳng khác hiến máu là mấy và chắc chắn sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Tôi đã làm điều đó vài năm trước và nếu phải hiến tủy xương một lần nữa, tôi vẫn sẵn lòng bởi đây là căn bệnh rất nguy hiểm đối với nhiều trẻ em. Chúng ta cần giúp đỡ các em nhỏ”.

Mới đây, Ronaldo đã lập cú đúp để giúp Real đánh bại Juventus với tỷ số 3-0 tại tứ kết lượt đi Champions League 2017/18 vào rạng sáng nay, 4/4.

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG