Tiết lộ lý do Sanchez bị phòng thay đồ Arsenal cô lập

Alexis Sanchez từng bị các đồng đội cô lập tại Arsenal.
Alexis Sanchez từng bị các đồng đội cô lập tại Arsenal.
TPO - Theo nhà báo Raphael Honigstein, trước khi chuyển đến khoác áo M.U hồi cuối tháng 1 vừa qua, Alexis Sanchez đã bị một nhóm cầu thủ Arsenal cô lập. Lý do là vì tiền đạo người Chile này bị coi là thường xuyên sống… “giả tạo”.

Những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng tháng 1 vừa qua, Alexis Sanchez rốt cuộc đã được như ý khi rời Arsenal để gia nhập M.U theo bản hợp đồng trị giá khoảng 30 triệu bảng và các thêm Henrikh Mkhitaryan. Trước đó, tiền đạo người Chile này là ngôi sao số 1 tại sân Emirates nên lãnh đạo đội bóng tìm mọi cách để giữ chân anh.

Tuy nhiên, theo nhà báo Raphael Honigstein, chỉ có một số quan chức đứng đầu Arsenal và HLV Arsene Wenger là thực lòng muốn Sanchez ở lại, còn đại đa số cầu thủ thì muốn cựu ngôi sao Barcelona cuốn gói khỏi “Pháo thủ”. Thậm chí trong những ngày cuối của Sanchez tại đội bóng thành London, anh còn bị một nhóm cầu thủ Arsenal cô lập.

Theo nhà báo Raphael Honigstein, Sanchez không chỉ gây thất vọng với đồng đội khi từ chối ký gia hạn, mà còn bị tố luôn “làm màu” mỗi khi ra sân. Các CĐV thấy một Sanchez hoạt động rất năng nổ qua băng ghi hình, nhưng thực tế anh lại lười di chuyển, biểu thị qua thống kê về quãng đường di chuyển ít ỏi.

“Tình hình rất tệ khi toàn thể phòng thay đồ Arsenal đều ghét Alexis Sanchez”, Raphael Honigstein trên Totally Football Show. Các thành viên cảm thấy cậu ta chỉ chơi bóng vì chiếc camera mà thôi. Sanchez thể hiện như thể là ‘Xem tôi đang nỗ lực này, còn bọn còn lại làm gì vậy? Ở phòng thay đồ Arsenal sau mỗi trận, họ luôn công bố con số thống kê về quãng đường di chuyển trên sân hay chuyền bóng,... Alexis Sanchez thường xuyên ở mức thấp”.

Có thể dễ dàng nhận ra sự bất hòa giữa nội bộ Arsenal và Sanchez khi ngày cầu thủ này chuyển đến M.U, không một đồng đội nào gửi lời chúc. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, Sanchez vẫn ghi điểm trong màu áo Manchester United vì tinh thần chiến đấu máu lửa. Anh còn được HLV Jose Mourinho ca ngợi về khả năng hỗ trợ phòng ngự.

MỚI - NÓNG
Vinh danh những câu chuyện thắm tình người giữa đại dịch COVID-19
Vinh danh những câu chuyện thắm tình người giữa đại dịch COVID-19
TPO - Nam nhà văn quyên góp khắp nơi để tiếp sức cho những người trụ lại Sài Gòn. Chàng trai trẻ là tình nguyện viên chống dịch tận tụy chăm sóc cho F0. Nữ nhà báo nửa đêm đi cứu đói cho những người bất hạnh… tạo nên những cung bậc cảm xúc mãnh liệt trong cuộc thi viết “Vượt qua COVID-19 – Đồng lòng chống dịch” do báo Thanh Niên tổ chức.

Có thể bạn quan tâm