Tiết lộ chi phí đám cưới của Bi Rain và Kim Tae Hee

Một trong những bức ảnh hiếm hoi trong lễ cưới của Kim Tae Hee và Bi Rain.
Một trong những bức ảnh hiếm hoi trong lễ cưới của Kim Tae Hee và Bi Rain.
TPO - Đám cưới của Kim Tae Hee và Bi Rain đã chính thức diễn ra vào lúc 2h ngày 19/1 tại nhà thờ Gahoe-dong ở Seoul.

Theo nguồn tin thân cận từ tờ Sport Chosun của Hàn Quốc tiết lộ, chi phí cho đám cưới của hai vợ chồng ngôi sao này chỉ khoảng 1,3 triệu won (tương đương 24 triệu đồng). Cụ thể, cặp đôi này chi khoảng 500.000 won là tiền thuê địa điểm cưới. Các chi phí còn lại như hoa cưới, váy cưới, tiền bồi dưỡng nhân viên phục vụ tại buổi lễ chỉ tốn khoảng 870.000 won.

Theo đó, có rất nhiều thương hiệu lớn và nhà thiết kế muốn tài trợ đám cưới cho cặp đôi vàng của làng giải trí xứ kim chi nhưng họ đều từ chối. Kim Tae Hee đã tự lên ý tưởng và thiết kế váy cưới cho chính mình.

Trong các đám cưới của hầu hết các ngôi sao xứ Hàn, sẽ có một ca sĩ hoặc nhóm nhạc đình đám quen biết với cô dâu chú rể hát mừng ngày trọng đại của hai người, tuy nhiên đối với Bi Rain và Kim Tae Hee, bài hát chúc mừng của họ lại được hát bởi đoàn thánh ca nhà thờ.

Kim Tae Hee và Bi Rain cũng tối giản chi phí đám cưới bằng cách không thuê ca sĩ hay nhóm nhạc hát trong đám cưới mà sử dụng đoàn thánh ca của nhà thờ. Được biết, khách mời đến dự đám cưới cũng chỉ khoảng chục người, hầu hết đều là những bạn bè thân thiết nhất của cặp đôi như "Hoa hậu Hàn Quốc đẹp nhất thế giới" Honey Lee, "ông trùm giải trí" Park Jin Young, Psy, Park Joon Hyung, Kim Tae Woo, Yoon Kye Sang (G.O.D)... Tiệc cưới sẽ được tổ chức vào tối cùng ngày.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm