Tiết lộ cát-xê bất ngờ của người mẫu khỏa thân tố hoạ sĩ N.L hiếp dâm

Tiết lộ cát-xê bất ngờ của người mẫu khỏa thân tố hoạ sĩ N.L hiếp dâm
TPO -  Kim Phượng chia sẻ mức cát- xê của người mẫu khỏa thân khiến nhiều người khá bất ngờ.

Lời tố cáo họa sĩ N.L hiếp dâm mình khi đang làm việc của Kim Phượng nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. 

Chia sẻ trên tờ Dân Trí mới đây về mức cát-xê khi làm người mẫu khỏa thân, Kim Phượng cho biết lúc đầu, cô đi làm mẫu nude chỉ để thỏa mãn đam mê. Nhưng sau đó nhận thấy mức cát-xê của công việc này khá cao, nên quyết định theo nghề để nuôi con trai.

"Tôi nhận lương 2 triệu trong khoảng thời gian 2 tiếng, và chỉ chụp trong khoảng thời gian này. Những anh chị có tên tuổi hơn thì lương 5-10 triệu" mẫu nữ khỏa thân này chia sẻ.

Tiết lộ cát-xê bất ngờ của người mẫu khỏa thân tố hoạ sĩ N.L hiếp dâm ảnh 1 Hình ảnh Kim Phượng trong buổi phỏng vấn (Ảnh: Dân trí).

Kim Phượng bộc bạch bản thân bị phụ thuộc vào tiền cát-xê bởi vì phải lo cho con trai. Cô chấp nhận làm mẫu khỏa thân nhưng là làm việc hoàn toàn nghiêm túc bởi "Tôi bán cái đam mê, cái nghệ thuật chứ không hề bán thân xác", cô bộc bạch.

Theo thông tin mới nhất, trong ngày 21/5, nữ người mẫu sẽ nhận được kết quả từ công an Q10 TP HCM ngay sau khi cơ quan này nhận được phiếu khám nghiệm của cô từ trung tâm pháp y TP HCM.

Hiện tại, phía họa sĩ N.L vẫn chưa có động thái nào ngoài việc đóng facebook cá nhân.  Liên lạc với nghệ sỹ N.L thì anh chỉ trả lời: "Đây mới chỉ là thông tin một chiều, mọi việc cứ để cơ quan chức năng làm rõ"

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hệ thống đăng ký luồng xanh qua mạng bị tê liệt.
Bộ Công an truy tìm hacker tấn công hệ thống đăng ký 'luồng xanh'
TPO - Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng kiêm Người phát ngôn Bộ Công an cho rằng, trong điều kiện dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, việc các đối tượng tấn công vào hệ thống đăng ký Giấy nhận diện phương tiện có mã QR Code (luồng xanh) của Tổng cục Đường bộ là hành vi rất nghiêm trọng. Hiện Bộ Công an đang khẩn trương điều tra, truy tìm các đối tượng thực hiện vụ tấn công này.

Có thể bạn quan tâm