Tiết kiệm, hiệu quả để giảm mức chi trả cho bệnh nhân

Tiết kiệm, hiệu quả để giảm mức chi trả cho bệnh nhân
TP - Hôm qua, 28/8, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã trao danh hiệu Anh hùng Lao động cho GS.TS Phạm Gia Khải - Chủ tịch Hội tim mạch Việt Nam, nguyên Viện trưởng Viện tim mạch.
Tiết kiệm, hiệu quả để giảm mức chi trả cho bệnh nhân ảnh 1
GS.TS Phạm Gia Khải (giữa). Ảnh: www.vietnamgateway.org

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết biểu dương những đóng góp của tập thể cán bộ, nhà khoa học, bác sĩ, viên chức Bệnh viện Bạch Mai trong nhiệm vụ bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân.

Trong đó, GS.TS Phạm Gia Khải trong suốt sự nghiệp thầy thuốc đã không ngừng phấn đấu, nghiên cứu và triển khai nhiều công trình y học có giá trị.

Trong 48 năm giảng dạy, GS.TS Phạm Gia Khải đã đào tạo nên những thầy thuốc có đạo đức và lương tâm trong sáng, cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp phát triển của ngành y tế nói chung, lĩnh vực tim mạch nói riêng...

Chủ tịch nước đề nghị ngành y tế cần coi trọng việc đào tạo nguồn nhân lực, tạo điều kiện để đội ngũ cán bộ y tế phát huy trí tuệ, năng lực công tác của mình.

Bên cạnh đó, ngành y tế cần nỗ lực thực hiện tiết kiệm và hiệu quả trong việc trị bệnh để giảm khả năng chi trả cho người bệnh. 

MỚI - NÓNG
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
TPO - Doanh nhân Hòa Bình (Shark Bình) nói ông không biết ai tên HCK (chỉ Á hậu Hoàng Kim Chi, PV), đồng thời cho rằng thông tin ông ngoại tình là vô căn cứ. Từ giữa tháng 7, ồn ào bủa vây Shark Bình sau khi mạng xã hội xuất hiện bài viết ám chỉ hôn nhân của "búp bê" gặp trục trặc vì "cá mập" ngoại tình.