Tiếp viên Vietnam Airlines trình diễn áo dài trên độ cao 10.000m

Đúng 42 năm ngày Giải phóng miền Nam Thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2017), Vietnam Airlines đã tổ chức hai chuyến bay đặc biệt mang số hiệu VN236 và VN257 với món quà tặng dễ thương bất ngờ cho hành khách đang bay giữa Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Với tài năng, sắc vóc, niềm đam mê nghề nghiệp và niềm tự hào thương hiệu Vietnam Airlines, các nữ tiếp viên hàng không tự tin và duyên dáng lần đầu tiên trình diễn bộ sưu tập mới mang tên "Đào Mai" của nhà thiết kế Võ Việt Chung.

Ở độ cao trên 10.000 mét với sàn catwalk là lối đi trên máy bay, việc trình diễn đòi hỏi khả năng đi lại thuần thục và phong cách chuyên nghiệp, vốn là lợi thế của các tiếp viên hàng không.

Trong ánh sáng đa sắc màu của một trong số các dòng tàu bay thế hệ mới hiện đại nhất thế giới là Boeing 787 Dreamliner, niềm tự hào của hàng không Việt Nam, màn trình diễn đã đem lại một không gian văn hóa độc đáo, ấn tượng và sự xúc động thật sự với mỗi hành khách có mặt trên chuyến bay. Bên cạnh đó, các tiếp viên cũng đã hát và múa tặng hành khách bài ca “Tự nguyện” như một món quà xuất phát từ chính trái tim của những người làm nghề dịch vụ của Hãng hàng không quốc gia.

Bắt đầu từ những chuyến bay đầu tiên nối liền hai đầu đất nước 42 năm trước đây, hàng không Việt Nam giờ đây đã không ngừng phát triển để mỗi ngày có hàng chục chuyến bay Bắc – Nam, hàng trăm chuyến bay đi khắp nơi trên thế giới.

Món quà bất ngờ do chính đội ngũ tiếp viên thực hiện bằng tất cả sự đam mê và tâm huyết chính là thông điệp mà Hãng muốn truyền tải: mỗi chuyến bay được phục vụ với chất lượng đẳng cấp quốc tế nhưng vẫn đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc và mỗi nhân viên của Hãng là đại sứ truyền tải thông điệp đó tới từng khách hàng.

Dưới đây là hình ảnh buổi trình diễn trên 2 chuyến bay:

Tiếp viên Vietnam Airlines trình diễn áo dài trên độ cao 10.000m ảnh 1
Tiếp viên Vietnam Airlines trình diễn áo dài trên độ cao 10.000m ảnh 2
Tiếp viên Vietnam Airlines trình diễn áo dài trên độ cao 10.000m ảnh 3
Tiếp viên Vietnam Airlines trình diễn áo dài trên độ cao 10.000m ảnh 4
Tiếp viên Vietnam Airlines trình diễn áo dài trên độ cao 10.000m ảnh 5
Tiếp viên Vietnam Airlines trình diễn áo dài trên độ cao 10.000m ảnh 6
Tiếp viên Vietnam Airlines trình diễn áo dài trên độ cao 10.000m ảnh 7
Tiếp viên Vietnam Airlines trình diễn áo dài trên độ cao 10.000m ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.