Có 26 kết quả :

Anh thợ cắt tóc nhường nhà cho sinh viên ở miễn phí tại TPHCM

Anh thợ cắt tóc nhường nhà cho sinh viên ở miễn phí tại TPHCM

TPO - Anh Nguyễn Hoài Thanh (32 tuổi, TPHCM), chủ chuỗi tiệm cắt tóc có tiếng tại TPHCM không còn xa lạ với người dân TPHCM bởi những việc ấm áp mà anh đã làm trong đại dịch như cắt tóc miễn phí cho người dân, y bác sĩ... Nay anh tiếp tục lan tỏa điều tích cực đến cộng đồng bằng việc cho sinh viên ở trọ miễn phí đến khi ra trường.
Nhiều hoạt động 'Tiếp sức đến trường' đầy ý nghĩa của tuổi trẻ Thanh Hoá

Nhiều hoạt động 'Tiếp sức đến trường' đầy ý nghĩa của tuổi trẻ Thanh Hoá

TPO - Nhằm chia sẻ phần nào khó khăn cùng các em, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, các cấp bộ Đoàn, Đội trên địa bàn toàn tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động “Tiếp sức đến trường”, chắp cánh ước mơ cho những tấm gương học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, vượt qua khó khăn tiếp bước đến trường.
Bí thư Tỉnh Đoàn Nghệ An Phạm Tuấn Vinh trao quà cho học sinh tại xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn Ảnh: C.H

Ấm áp Trung thu vùng lũ

TP - Từ ngày 22 đến 24/9, Tỉnh Đoàn Nghệ An, báo Tiền Phong và Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Nghệ An phối hợp tổ chức chương trình “Trung thu vùng lũ – Chia sẻ yêu thương” cho học sinh tại các vùng khó khăn như vùng lũ Chôm Lôm (huyện Con Cuông), xã biên giới Na Ngoi, Mường Ải, Mường Típ (huyện Kỳ Sơn), xã Yên Tĩnh (huyện Tương Dương).
200 tân sinh viên được nhận học bổng 1 tỷ đồng

200 tân sinh viên được nhận học bổng 1 tỷ đồng

TP - Ngày 12-9 tại Hà Nội, báo Tuổi trẻ phối hợp với các tỉnh Đoàn TNCS HCM phía Bắc, Thành Đoàn Hà Nội tổ chức lễ trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho sinh viên các tỉnh phía Bắc. 200 tân sinh viên được nhận học bổng trị giá 5 triệu đồng/suất.
Tin vắn ngày 9 - 9

Tin vắn ngày 9 - 9

TP - Ngày 8-9, tại Nhà Văn hóa trung tâm tỉnh Đắk Lắk, báo Tuổi Trẻ phối hợp tỉnh Đoàn và Sở GD- ĐT của 5 tỉnh Tây Nguyên tổ chức trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho 150 tân sinh viên các tỉnh Đắk Lắk, Lâm Đồng, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum vừa đậu vào các trường đại học, cao đẳng có hoàn cảnh khó khăn, trị giá mỗi suất học bổng là 5 triệu đồng.
100 học bổng Tiếp sức đến trường

100 học bổng Tiếp sức đến trường

TP - Tỉnh Đoàn Quảng Trị cho biết, dịp đầu năm học, Tỉnh Đoàn phối hợp với Câu lạc bộ Nghĩa tình Quảng Trị tại TP HCM trao 100 học bổng Tiếp sức đến trường với tổng giá trị 500 triệu đồng dành cho tân sinh viên vừa đậu Đại học, Cao đẳng năm học 2012 – 2013.
Chung tay san sẻ yêu thương

Chung tay san sẻ yêu thương

TP - “Chương trình Đèn Đom Đóm quả thật đã làm em rất xúc động. Đó là nghị lực phi thường của các em nhỏ, thực sự không thể diễn tả bằng lời. Và những tấm lòng nhân ái của mọi người, đặc biệt là thầy cô và những người thực hiện chương trình. Cám ơn tất cả. Mỗi lần xem xong chương trình là một lần em được tiếp thêm sức mạnh để cố gắng học tập, biết trân trọng những gì mình đang có. Năm mới em chúc cho chương trình ngày càng phát triển, nhận được sự giúp đỡ của nhiều người và các tổ chức”.
Thanh niên tình nguyện làm đường nông thôn. Ảnh: CTV

Tuổi trẻ chung tay lo việc nóng

TP - Từ hôm qua (23 – 2), nhiều tỉnh, thành Đoàn khắp cả nước khởi động Tháng Thanh niên 2012 với hàng loạt hành động thiết thực, bám vào chủ đề và vấn đề nóng nhằm thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia.
Trong lớp học tranh tre nứa lá, cô trò vẫn miệt mài bài giảng

Chia hạnh phúc, cộng tương lai

TP - Mặc dù vẫn biết trường tiểu học Đồng Văn I, xã Đồng Văn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An sẽ bị di dời trong thời gian không xa, khi công trình thủy điện Hủa Na đi vào hoạt động, nhưng chúng tôi vẫn không khỏi xót xa thầm nghĩ, nếu chẳng may có một cơn bão, cơn lũ quét qua khi thầy trò đang dạy và học trong ngôi trường với những bức vách không vững, những mái che không chắc chắn này thì sẽ để lại những hậu quả đáng tiếc đến nhường nào. Đây không phải là câu chuyện của mấy mươi năm trước hay của thời chiến tranh…
Các em học sinh Đèn Đom Đóm tặng quà lưu niệm cho công nương Máxima trong chuyến viếng thăm Cty FrieslandCampina

Phần thưởng cho những đóng góp

TP - Trong buổi tiệc chiêu đãi các doanh nghiệp Hà Lan của Lãnh sự quán Hà Lan tại Việt Nam, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Ngoại thương Hà Lan Henk Bleker đã đánh giá cao mô hình chăn nuôi bền vững cũng như những đóng góp cho cộng đồng từ chương trình Đèn Đom Đóm của Công ty FrieslandCampina Việt Nam.