Tiếp nhận hiện vật về Mẹ Việt Nam Anh hùng

TP - Ngày 12/3, tại Bảo tàng Mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH - TP Tam Kỳ, Quảng Nam), Sở VH-TT&DL Quảng Nam đã tổ chức lễ tiếp nhận hiện vật về Mẹ VNAH tiêu biểu qua các thời kỳ lịch sử do UBND, Sở VH-TT&DL tỉnh Đồng Tháp trao tặng.

Các hiện vật trao tặng gồm có 23 ảnh các bà mẹ VNAH tiêu biểu tỉnh Đồng Tháp, 5 hiện vật trưng bày gắn liền với hình ảnh, hoạt động của các bà mẹ VNAH tỉnh Đồng Tháp, cùng các dữ liệu văn bản về danh mục mẹ VNAH tiêu biểu tỉnh Đồng Tháp. 

Đây là hoạt động hưởng ứng Thư kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh ủng hộ, hiến tặng hiện vật và tư liệu liên quan đến vùng đất, con người Quảng Nam.

MỚI - NÓNG
Lớp 12B1 nơi Trang, thủ khoa khối D7 của cả nước đang theo học
Ngôi trường ở TPHCM có nhiều thủ khoa, điểm 10 ở kỳ thi tốt nghiệp THPT
TPO - Đó là Trường TH - THCS- THPT Lê Thánh Tông, quận Tân Phú, TPHCM. Ngôi trường này hiện đang “sở hữu” 24 thí sinh có điểm 10 ở các môn thi kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021; 1 thí sinh là thủ khoa khối D7 của cả nước, hai thí sinh thủ khoa khối A và A1 của TPHCM và cùng với đó là 1 trong hai thí sinh có điểm 10 môn Toán của toàn TP.

Có thể bạn quan tâm

Gặp chốt cảnh sát, nhiều người viện đủ lý do để ra đường mong được tha phạt

Gặp chốt cảnh sát, nhiều người viện đủ lý do để ra đường mong được tha phạt

TPO - Chiều 26/7, ghi nhận tại một số chốt kiểm soát dịch COVID-19 ở Hà Nội, nhiều người dân khi bị lực lượng chức năng dừng xe kiểm tra đã viện đủ lý do như không biết quy định dừng hoạt động giao hàng, đang chuyển nhà hay đi mua bánh sinh nhật... để được ‘bỏ qua’ vì ra ngoài khi không cần thiết.