Có 21 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Sẽ "cải tạo" được chồng gia trưởng?

TPO - Suy cho cùng thì chồng cháu cũng là người có trách nhiệm với gia đình, với vợ con khi anh ấy luôn cố gắng tìm kiếm công việc để có thêm thu nhập, lao tâm khổ tứ để kiếm tiền về cho gia đình. Nếu bây giờ mà gặp phải một người chồng chỉ lo vun đắp bản thân, ăn chơi, tiêu tàn phá hại chẳng lo lắng gì cho vợ con, thì còn khổ gấp vạn lần, cháu ạ.
 “Kinh doanh & Pháp luật” – Điểm tựa pháp lý cho doanh nghiệp!

“Kinh doanh & Pháp luật” – Điểm tựa pháp lý cho doanh nghiệp!

Trong bối cảnh suy thoái kinh tế, sức tiêu dùng suy yếu của 3 năm về trước, các doanh nghiệp đang gặp rất nhiều khó khăn, thách thức trong vấn đề tiêu thụ sản phẩm, mở rộng thị trường, khả năng tiếp cận vốn vay, giải quyết các vấn đề pháp lý thì việc triển khai hoạt động hỗ trợ pháp lý liên ngành dành cho doanh nghiệp của Bộ Tư pháp theo Quyết định số 585/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ là sự hỗ trợ tích cực và ý nghĩa từ phía Nhà nước dành cho cộng đồng doanh nghiệp.
Gian nan dạy tiếng Ơđu

Gian nan dạy tiếng Ơđu

TP - Để bảo tồn tiếng nói của dân tộc Ơđu, Ban Dân tộc tỉnh Nghệ An đã kết hợp với huyện Tương Dương mở lớp dạy tiếng cho đồng bào. Vậy nhưng, khi các khóa học kết thúc, người Ơđu không ai sử dụng được tiếng của dân tộc mình mà chỉ mượn tiếng Thái và tiếng Kinh để giao tiếp.
Những tiếng nói tôn trọng lẽ phải và sự thật

Những tiếng nói tôn trọng lẽ phải và sự thật

TP - Lập trường và những hành động sai trái của phía Trung Quốc với những bước đi nhằm để hợp thức hóa cái gọi là Đường 9 đoạn (hay còn gọi là Đường lưỡi bò)  không được chính những học giả, nhà khoa học của nước họ ủng hộ.
Những tiếng nói tôn trọng lẽ phải trên báo chí Trung Quốc

Những tiếng nói tôn trọng lẽ phải trên báo chí Trung Quốc

TP - Không phải bất cứ người Trung Quốc nào cũng tin vào những tuyên truyền về “chủ quyền không thể tranh cãi của Trung Quốc đối với Nam Hải” cách gọi của người Trung Quốc về Biển Đông) cùng những lời đe dọa dùng vũ lực giải quyết tranh chấp trên Biển Đông mà một số tờ báo và trang mạng quá khích tung ra.