Tiền vệ Xuân Trường: 'Tuyển Việt Nam thận trọng trước Malaysia'

0:00 / 0:00
0:00
Xuân Trường (phải) nhiều khả năng sẽ ra sân trong đội hình xuất phát của HLV Park Hang-seo. Ảnh: Hữu Phạm (từ UAE)
Xuân Trường (phải) nhiều khả năng sẽ ra sân trong đội hình xuất phát của HLV Park Hang-seo. Ảnh: Hữu Phạm (từ UAE)
TPO - Tiền vệ Lương Xuân Trường cho rằng trận đấu với Malaysia hứa hẹn sẽ rất khó khăn và đội tuyển Việt Nam cần thi đấu thận trọng ở cuộc đối đầu nay.

"Trận ngày mai sẽ là trận khó khăn nữa với đội tuyển. Bản thân tôi nghĩ mai cầu thủ Malaysia có sức mạnh và tốc độ. Hai cánh của họ tốt, kỹ thuật và tốc độ, chỉ một sơ hở là chúng ta sẽ phải trả giá", Xuân Trường chia sẻ ở họp báo tối 10/6.

Theo tiền vệ quê Tuyên Quang, đội tuyển Việt Nam vì thế cần tiếp cận trận đấu chặt chẽ và chờ cơ hội phản công.

Ở trận đấu ngày mai, đội tuyển Việt Nam không có sự phục vụ của Quang Hải vì đã nhận đủ hai thẻ vàng. Trong khi đó, khả năng Tuấn Anh kịp bình phục chấn thương để ra sân vẫn còn bỏ ngỏ.

"Mọi người đều nhận thấy rõ tầm quan trọng của Quang Hải và Tuấn Anh trong đội hình tuyển Việt Nam. Đó là điều không phải bàn cãi. Tuy nhiên, thầy Park xây dựng đội hình là một tập thể đoàn kết. Vì thế, tôi tin cầu thủ nào vào sân thay thế đều sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình", Xuân Trường chia sẻ về phương án thay thế Quang Hải và Tuấn Anh.

Nói về tuyến giữa của Malaysia, Xuân Trường cho biết, đa số các cầu thủ Malaysia ở giữa sân đều có thể hình tốt. Nhưng chưa chắc khả năng xoay sở sẽ bằng cầu thủ nhỏ con của việt Nam, vốn linh hoạt và kỹ thuật.

MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm

Ánh Viên sa sút so với chính mình tại Thế vận hội Tokyo 2020.

Đừng trách Ánh Viên!

TPO - Những người yêu mến Ánh Viên có thể bất ngờ, nhưng giới chuyên môn thì không hề ngạc nhiên khi chứng kiến thành tích sa sút của cô ở Olympic Tokyo 2020.