'Tiên tri' mèo đen dự đoán Pháp dắt tay Đan Mạch vào vòng 1/8

Mèo Cass dự đoán Pháp sẽ đánh bại Peru.
Mèo Cass dự đoán Pháp sẽ đánh bại Peru.
TPO - Chú mèo đen Cass vừa dự đoán Pháp sẽ đánh bại Peru và Đan Mạch giành chiến thắng trước Australia. Nếu điều đó thực sự xảy ra thì 2 đại diện của châu Âu này sẽ chính thức có vé vào vòng 1/8 World Cup 2018.
Vào lúc 22h hôm nay (21/6 giờ Việt Nam), Pháp sẽ có cuộc chạm trán với Peru tại lượt trận thứ 2 của bảng C, World Cup 2018. Nếu giành chiến thắng trong trận đấu này, đoàn quân của HLV Didier Deschamps sẽ có 6 điểm. Trước đó, họ đã xuất sắc đánh bại Australia với tỷ số 2-1 ở trận ra quân.

Trong khi đó, Đan Mạch cũng đang có 3 điểm sau khi đánh bại Peru với tỷ số 1-0 ở trận đấu diễn ra vào ngày 16/6 vừa qua. Vì vậy, nếu giành chiến thắng trước Australia trong trận đấu diễn ra vào lúc 19h00 hôm nay thì họ sẽ có 6 điểm.

Như vậy, nếu cả Đan Mạch và Pháp đều giành chiến thắng trong trận đấu sắp tới thì họ chính thức sẽ trở thành 2 đại diện của bảng C giành vé vào vòng 1/8 mà không cần quan tâm tới kết quả ở lượt trận cuối cùng tại vòng bảng.

Trước các cuộc đại chiến này, chú mèo đen có khả năng dự đoán các trận đấu bóng đá với tỷ lệ chính xác khá cao có tên là Cass đã bất ngờ báo tin vui cho cả Pháp lẫn Đan Mạch. Cụ thể, nó đã dự đoán 2 đội bóng này đều giành chiến thắng.

- Video: “Tiên tri” mèo dự đoán Pháp đánh bại Peru.
- Video: “Tiên tri” mèo dự đoán Đan Mạch đánh bại Australia.
Theo Nguồn: Blackburn Roverseas.
MỚI - NÓNG