Có 45 kết quả :

Nông dân hớn hở nhận hàng trăm triệu đồng thưởng Tết

Nông dân hớn hở nhận hàng trăm triệu đồng thưởng Tết

TPO - 90 nông dân làm việc cho một công ty nông nghiệp ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc, rạng rỡ nhận từng chồng tiền thưởng Tết, trị giá hàng trăm triệu đồng, sau một năm làm việc chăm chỉ. Được biết, đây là lần thứ 6 liên tiếp họ nhận được khoản thưởng “khủng” như vậy.
Tặng 35.000 vé xe cho công nhân về quê đón Tết

Tặng 35.000 vé xe cho công nhân về quê đón Tết

TP - Ngày 29/1, theo báo cáo của Liên đoàn Lao động TPHCM trong dịp Tết Bính Thân 2016, công đoàn các cấp đã vận động các doanh nghiệp tổ chức trao tặng 35.000 vé xe cho công nhân cả 3 miền Bắc-Trung-Nam về quê đón Tết với tổng kinh phí 16 tỷ đồng.
Cần Thơ thưởng tết cao nhất 186 triệu đồng

Cần Thơ thưởng tết cao nhất 186 triệu đồng

TP - Theo Sở LĐ-TB&XH thành phố Cần Thơ, năm nay, mức thưởng tết cao nhất cho một người là 186 triệu đồng thuộc một doanh nghiệp cổ phần có vốn góp của nhà nước, còn thấp nhất 2 triệu đồng. Doanh nghiệp FDI có mức thưởng thấp hơn doanh nghiệp dân doanh.
Hú hồn!

Hú hồn!

TP - - Kỳ dzậy ta! - Chuyện chi kỳ anh Hai? - Chuyện thưởng Tết chớ chuyện chi? - Thì mười năm nay nó luôn kỳ dzậy, có chi mà thảng thốt! - Chú bảo kỳ sao?
Ảnh minh họa

Nhiều nơi thưởng Tết cao hơn năm ngoái

TP - Sở LĐ-TB&XH một số địa phương vừa công bố mức thưởng Tết năm 2016. Theo đó, tại Hải Dương mức thưởng Tết bình quân là 2,4 triệu đồng/người, thưởng cao nhất là 624 triệu đồng (thuộc doanh nghiệp FDI).
Đồng Tháp thưởng Tết cao nhất 98 triệu đồng

Đồng Tháp thưởng Tết cao nhất 98 triệu đồng

TP - Ngày 23/1, ông Bùi Thành Nhơn, Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh Đồng Tháp, cho biết, theo báo cáo của các doanh nghiệp, mức thưởng Tết âm lịch 2015 cao nhất là 98 triệu đồng/người, thấp nhất là 100.000 đồng/người, bình quân là 4 triệu đồng/người. 
Đà Nẵng: Thưởng Tết cao nhất 300 triệu đồng

Đà Nẵng: Thưởng Tết cao nhất 300 triệu đồng

TP - Sở LĐTB&XH Đà Nẵng vừa cho hay, mức thưởng Tết Nguyên đán cao nhất ở Đà Nẵng năm nay vượt trội hơn so với năm 2013. Dù mới có gần 400 doanh nghiệp báo cáo mức thưởng, nhưng con số cao nhất hiện nay đã là 300 triệu đồng/người, so với mức cao nhất của năm 2013 là 172 triệu đồng/người. 
Vui hay buồn?

Vui hay buồn?

TP - Chợ Hà Nội ế ẩm, chợ Sài Gòn đìu hiu sau Tết. Thậm chí một “truyền thống” chộp giật, tranh thủ chặt chém của mấy hàng quán ở Thủ đô mà bao lâu nay sau Tết nào cũng diễn ra, giờ cũng không có cơ hội.
Người lao động nhận thưởng Tết bằng chiếu ở Nga Sơn, Thanh Hóa đã mang ra chợ bán. Ảnh: Gia đình và Xã hội

Khóc như mưa khi nhận… thưởng Tết

Thời buổi khó khăn đã khiến nhiều doanh nghiệp chấp nhận mang tiếng xấu với người lao động. Quà cảm ơn nhân viên cuối năm của họ, nào là chiếu cói, thảm chùi chân, nào là tương ớt, quần đùi và thậm chí cả hương (nhang)…