Có 11 kết quả :

Vương Hiểu Quang bị xét xử và nhận án 20 năm tù

Bị bắt vì dùng 'quốc tửu' để tiến thân

TP - Ngày 23/5, Viện Kiểm sát tỉnh Quý Châu (Trung Quốc) ra quyết định bắt giam ông Viên Nhân Quốc, nguyên Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Tập đoàn Mao Đài, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Tài chính HĐND tỉnh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Hội nghị Chính Hiệp tỉnh Quý Châu.
Ảnh minh họa: Internet

Vợ tôi tham tình lẫn quyền chức?

TPO - Đọc những lời tâm sự của anh trong câu chuyện Đau lòng phát hiện vợ “đổi tình” cho sếp để tiến thân, tôi vô cùng thông cảm với nỗi bức xúc, đau đớn của anh khi phát hiện ra sự thật động trời, khủng khiếp về người vợ mà bấy lâu nay anh đã dành hết tình yêu thương.
Lệ Rơi cùng nghệ sĩ hài Việt Hương và Trấn Thành trong buổi họp báo ra mắt gameshow “Thử thách cùng danh hài”. Ảnh: TL.

Lệ Rơi tự tiến thân vào showbiz hay đang bị lợi dụng?

Nhiều người cho rằng, Lệ Rơi đang bị một số người lợi dụng để “mồi” trong các sản phẩm, dự án… kinh doanh của họ. Lệ Rơi cũng khẳng định, anh biết có người lợi dụng mình nhưng vẫn gật đầu hợp tác vì anh phải cho họ biết mình... sống ngay thẳng thì không sợ ai làm hại.
Ảnh minh họa: Internet

Vợ trẻ cặp bồ là do “hoàn cảnh đẩy đưa“?

TPO - Suy cho cùng thì việc cặp bồ của vợ anh với ông ta cũng có nguyên nhân do hoàn cảnh đẩy đưa. Có lẽ khi tôi nêu ra lý do này sẽ có nhiều người phản đối, vì nếu người vợ nào có chồng đi học, đi làm hay vì lý do nào đó phải xa nhà cũng ngoại tình như thế thì thật là bi kịch.
Ảnh minh họa: Internnet

Tôi bị vợ trẻ “cắm sừng” cay đắng

TPO - Nói thật với anh, vợ anh tuy còn trẻ nhưng cô ấy thừa ranh ma, thủ đoạn để che giấu việc làm xấu xa của mình bằng nước mắt, bằng sự dối trá, lấp liếm rằng mình làm vậy để “hi sinh” cho chồng tiến thân.